Bâng Khuâng Trường Sa

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sỹ thể hiện: Đang Cập Nhật; Minh Quân

Trường sa ơi.mai tàu rời bến. Ta lại về phố thị thân thương. Vòng tay ấm bao chuyện buồn vui. Biển dẫu yên, lòng ta lây động. Rời xa nhau đêm về thành phố. Ngóng tin xa con sóng hoàng hôn. Tuổi 20 chưa từng hò hẹn. Trong.

Làm Dấu

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

1. Con đặt tay lên trán tôn vinh Chúa Cha toàn năng. Con đưa tay xuống ngực chúc tụng Chúa con tình yêu. Đưa tay sang trái phải, vinh danh Chúa Thánh Thần. Nguồn ơn Thánh Thiêng hồng phúc đời con. Mỗi lần làm Dấu Thánh.

Lỗi Hẹn ( Thanh Ca)

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Ân

Món quà con hứa dâng Người. Con mong ướt sẽ đẹp tựa cánh hồng. Để thiết tha chút tình nhỏ bé mong tình con chạm tình yêu Chúa. Món quà con hứa dâng Người. Là lời hứa sẽ sửa đổi chính mình. Để sống hi sinh trong âm thầm khiêm.

Mãi Thuộc Về Ngài

Tác giả: Lê Đức Hùng

Đời cho con một chút danh, chút danh phù phiếm mỏng manh. Một chút danh dẫu nhỏ thôi nhưng đã khiến con xa rời, xa rời tình Chúa. Đời cho con một chút quyền, chút quyền chông chênh bấp bênh. Con ngã nghiêng, tâm đảo.

Quê Xưa

Tác giả: Lê Đức Hùng

Nhớ, về quê, của ngày xưa? "ơi à ơi". Có cánh cò, bay thẳng cánh, giữu cánh đồng, làng. Có lũy tre, bên cầu ao, có con đê rầm cỏ may, những đàn trâu "à ơi". Nhớ quê hương thời còn xưa? Xưa thật xưa. Có lời ca của bà ru,

Trái Tim Tự Hỏi

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Nắng nếu còn không ấm có còn là nắng nữa không. Rừng nếu không còn lá có còn là rừng được chăng. Mây nếu chẳng còn bay sẽ được gọi tên là gì. Tôi nếu chẳng còn yêu có còn là người nữa không. Nắng mãi xin là nắng ấm.

Trong Bàn Tay Chúa

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hoài

Đặt bàn tay con, trong tay Chúa. Chúa ơi tháng năm đời con, xin dâng trao cho Ngài đây. Đặt đời con trong bàn tay Chúa. Chúa ơi trọn niềm tín thác. Chúa luôn yêu thương quan phòng chở che dắt dìu. Trong bàn tay chúa.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Đức Hùng