Quelque Chose Dans Mon Cœur

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sỹ thể hiện: Elsa

Mes parents me voient trop p'tite. Mes copains me grandissent trop vite. Même si j'leur tiens encore la main. Quelque chose me tire vers demain. Quand j'balade une douce tristesse. En vieille tennis et slack U.S. J'aimerais.

Sống Chết Cho Chàng (Tất Cả Cho Anh)

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Huyền; Kiều Nga; Ngọc Lan

Hỡi chàng tha thứ vì. Đã lỡ yêu anh. Mối tình lôi kéo chàng mất bao ngày xanh. Nếu tình không đến vội anh sống rất êm đềm. Đời không vướng u buồn, tháng ngày ấm êm. Thế rồi em đến tựa gió cuốn xoay. Xóay tròn thế giới chàng.

Tình Yêu Nồng Thắm

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Buổi sáng khi sương tan còn lắng đọng. Nhìn thấy dáng em ngoan nằm gối mộng. Vùi trong hơi ấm nồng nàn. Thịt da thơm ngát tình nồng. Cùng chăn gối ấm tình hồng, tình ôi ngất ngây. Trời đã cho riêng em một sắc đẹp. Để.

Vắng Bóng Người Yêu

Tác giả: Nhạc Nhạc Pháp, lời Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Thanh Mai; Ngọc Lan; Như Mai; Thúy Vi; Elvis Phương; Thanh Lan; Kiều Nga; Hương Giang; Diễm Sương; Người Hát Rong

Cuộc tình tàn, cuộc tình vắng bóng anh. Vắng ánh sáng vắng tháng năm. Cuộc tình xanh nào ngờ mối tình mỏng manh. Cuộc tình rồi đành là khuất bóng thôi. Với dĩ vãng sẽ lãng đãng trôi. Người tình ơi vắng tênh cuộc đời.

Xa Em Rồi (Sans Elle)

Tác giả: Nhạc Pháp & Lời Việt : Phạm Duy

Từ mãi kiếp trước khi tôi quen em và tôi đã trót yêu. Nhớ đến những lúc trông em ngây thơ nhìn tôi qua giấc mơ. Một ngày cuộc tình đầu đã trao em. Cho tôi yêu đương lòng vương hương nhớ. Mà dù người tình là gió ngây.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Pháp