Yêu Thương Quay Về

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Cẩm Ly

Anh dang đôi tay, anh ôm lấy em. Anh đang cố níu yêu thương trở về. Nhưng sao đôi tay, buông lơi quá nhanh. Anh không thể giữ yêu thương ở lại. Hôm nay em đi, em có nhớ không? Từng lời hẹn ước yêu thương mặn nồng. Bên.

Yêu Lại Từ Đầu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em ơi! Hình như chúng mình. Đã hết yêu nhau mất rồi. Tại vì sao em hãy nói đi. Hay vì anh vô tâm hững hờ. Nên vô tình đánh mất hai ta. Rất khó để đến với nhau. Đừng buông xuôi tình yêu chúng mình. Mình đã hứa với nhau.

Xé Tan Màn Đêm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Một mình anh trong đêm thâu. Ngắm bầu trời lung linh ánh sao. Lòng anh thấy nhớ em, nhớ thuở nào. Mình cùng đi trên con đường xưa. Cùng say đắm với bao mộng mơ. Mà giờ đây sao lẻ loi chỉ mình anh. Rồi mùa thu đã.

Tội Cho Cô Gái Đó

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em đang cố gắng. Kìm nén mọi thứ lúc này. Anh với cô ấy anh nói yêu cô ấy rất nhiều, anh tệ lắm, anh biết không. Vì em đã từng được nghe. Câu nói đó với chính em. Và hứa chỉ nói với mỗi em. Em không thể tin. Tin là anh anh.

Tìm Lại Bầu Trời

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Instrumental; BoYz

Anh khóc vì giờ đây anh đã mất em rồi, anh khóc vì giờ đây em đã xa thật rồi, anh nhớ lời hẹn ước ta không xa rời mà giờ đây sao chỉ anh lẻ loi. Anh cứ cố gắng tại sao vẫn cứ xa vời, anh và em dường như ta đã hết yêu.

Thế Nhé Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Trương Quỳnh Anh

Em đã khóc, đã khóc rất nhiều. Khi anh nói đôi mình phải chia tay. Anh có biết giọt nước mắt này. Em đã khóc bao nhiêu lần vì anh. Anh có biết trên thế giới này. Em yêu nhất chỉ mình anh thôi. Anh có biết những lúc em.

Tha Thứ Hay Không

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Biển Xanh Band

Giờ em đang bên người ta vui gấm nhung lụa là. Có biết anh đang ngồi nhớ em. Giờ em trong tay người ta say mê trong xa hoa. Tin những lời có cánh của người ta. Ngày xưa em đã từng nói yêu anh yêu mà thôi. Yêu anh đến.

Suy Nghĩ Trong Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa; Khắc Việt; Duy Anh; Nam Cường

Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu. Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều. Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút. Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em. Những suy nghĩ trong.

Sao Không Cho Nhau

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Sao không cho nhau thật lòng em ơi ? Khi ta còn ở bên nhau. Mà chỉ khi anh mất em rồi. Thì em mới nói yêu anh. Sao không cho nhau thật lòng hơn em ? Hơn người mình từng yêu trước. Mà tại sao khoảng cách trong anh và em.

Rất Gần Rất Xa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Anh ngồi tựa bên cạnh em, đôi bàn tay giá lạnh. Dẫu trái tim anh có rất nhiều điều muốn nói. Để rồi ngày mai, khi bình minh thức dậy. Có lẽ anh sẽ hối tiếc vì anh đã không thể nói lời yêu em. Dù anh biết sẽ thật khó để.

6 Pages123456>