Đón Em Ngày Xuân

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hậu

Ϲầm tɑу ɑnh đi cùng bước bên ɑnh νề con ρhố ấу νới bɑo niềm νui nàу. Đời mùɑ xuân tươi chờ đón trái tim hồng nhẹ rung lên lời уêu ngất ngâу. Xuân miên mɑn, cành lá mướt xɑnh νà hoɑ đưɑ hương. Ϲhợt nghe trái tim mình đɑng.

Em Gái Cafe

Tác giả: Nguyễn Hậu

Phải đùa vui với người dưng , phải ngọt ngào với người dưng , dù nhiều khi em ko muốn , sao vẫn làm thế hỡi em ??? Để người ta mơn trớn em , xem em như trò đùa , tại vì sao để đời em như thế hỡi em gái cafe !!!! ĐK.

Hạnh Phúc Khi Bên Em

Tác giả: Nguyễn Hậu

Vẫn ngồi đây với em mà sao. Nỗi nhớ về em vẫn chưa hề vơi. Có nghĩa là anh yêu em quá. Không thể sống thiếu em. Hãy gần bên với anh người ơi. Cho những niềm vui đến bên đời thôi. Cho em được nằm trong hơi ấm. Đôi vòng.

Hãy Để Anh Đi

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hậu

Người nói đi vì cớ sao người. Khóc thương rồi quay mặt đi. Cho anh xót xa trong lòng. Ngày tháng qua tình rất êm đềm. Đã yêu và cũng thật đau. Bên anh thấy em thấy em vui nhiều. Bởi vì đâu ai biết được. Trái ngang đến.

Khoảng Cách Cho Nhau

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Khi ta gần nhau, sao đôi khi em không tươi cười. Em luôn hờn ghen cho tim anh đôi khi mỏi mệt. Anh không hiểu sao người lại không tin yêu tình anh , nên mãi nghĩ rằng anh muốn xa em người ơi. Yêu nhau nhiều không, sao đôi.

Không Còn Cơ Hội

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Đinh Kiến Phong

Nhiều lần anh đã để buồn cho em. Lệ sầu trên mắt nhạt nhòa đôi mi. Mà nào anh biết cứ vô tâm hoài dù lòng anh cũng rất yêu em. Giờ thì anh khóc vì người ra đi . Lệ sầu trên mắt vì tình chia ly. Lòng anh đau nhói ,mất.

Không Đáng Khóc

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Đinh Kiến Phong

Dù là đàn ông , nhưng anh vẫn khóc , khóc cho một tình yêu mà anh đã trao đi. Nhưng nước mắt chân thành, chỉ khóc cho người thật lòng yêu anh nhưng cuộc đời kia trái ngang. Sự thật về em ,giờ thì anh biết, trái tim người.

Không Thể Yêu Em Được Nữa

Tác giả: Nguyễn Hậu

Nói chi thật nhiều rồi cũng thế thôi em. Con tim không yêu thì làm sao em hiểu được tình anh. Vì em chưa bao giờ như anh kẻ mong chờ. Như anh một kẻ yêu dại khờ. Cho nhiều nhận được có bao nhiêu. Hứa lên làm gì lời.

Miền Trung Ơi

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Mưa, bão lũ về ngập xóm làng để tan hoang xác xơ những ngôi nhà... Em thơ bơ vơ tìm mẹ cha... Đâu đây aj khóc đợi tìm con............ Trong tiếng khóc mẹ gjà đứng nhìn là mênh mông nước dâng đến nóc nhà, miền trung đau.

Mơ Ngày Nắng Mới

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Hoàng Trang; Đoàn Việt Phương

Phố đông sang anh buồn chân bước , thương người xa chốn nào , ai bỏ quên phố yêu mùa xuân , ai tìm ai lối hẹn buồn tênh. Gió đông sang cho lòng hoang vắng , ta tìm ta chốn này , nhưng tìm đâu phút vui đời nhau , xa bàn.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hậu