Thân Phận

Tác giả: Vương Anh Tú

Ngày xưa anh bước trên con đường. Đường ngày xưa anh cùng em bước. Dẫu mưa buồn cứ rơi. Thì ở nơi bên cạnh anh vẫn mãi là em. Ngày hôm nay bước trên con đường. Đường giờ đây một mình anh bước. Dẫu mưa buồn cứ rơi. Thì ở.

Thuận Theo Ý Trời

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn

Chỉ có cách anh lùi bước. Để em thấy đường đi phía trước. Vì anh cứ bên em là bão với giông hoài. Vậy thì tại sao không dừng lại. Khổ vẫn ở cạnh nhau. Tình yêu tốt chẳng như vậy đâu. Vậy anh xin một lần làm trái ý mình. Xa.

Tình Yêu Không Trọn Vẹn

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Phi Trường

Ngàn vì sao lung linh sáng cao, làm anh nhớ chúng ta hôm nào. Cùng nhau nắm tay ta sum vầy nơi này, có biết chăng em nơi đâu bây giờ đây... Chợt cơn mưa đi qua, làm con tim anh xót xa. Giọt nước mắt bờ mi lăn xuống khóe môi.

Ước Ao Một Mình Tôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Đêm nay sao mưa thật buồn,anh nghe thấu những phiền muộn. Mưa sao mãi tuôn màn đêm như cũng đang dần buông. Mưa sao rất đỗi nặng nề, vì mang biết bao ê chề. Giờ nhớ đến lúc xưa giữa màn mưa. Lạnh buốt, vì còn đâu tình.

Xin Lỗi Vợ Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Chẳng biết bây giờ đây. Em buồn, vui hay thế nào vậy? Anh đâu muốn đôi mình xa cách như vậy. Anh đau lắm biết khống vợ ơi? Đến bên anh, ôm chặt lấy anh. Và cảm nhận đi tình yêu anh. Vẫn chân thành cần vợ thế thôi mà. Vợ.

Yêu Sau Lưng Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Phương

Đôi khi mong ước của tôi ở trên cuộc đời này. Chẳng như tôi mong dù cố gắng đến như vậy. Cứ mãi ôm hoài bóng hình trách cứ sao người vô tình. Chẳng để ý tôi người bấy lâu này vẫn yêu em đấy thôi. Đôi khi anh muốn cắt.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú