Yêu Sau Lưng Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Phương

Đôi khi mong ước của tôi ở trên cuộc đời này. Chẳng như tôi mong dù cố gắng đến như vậy. Cứ mãi ôm hoài bóng hình trách cứ sao người vô tình. Chẳng để ý tôi người bấy lâu này vẫn yêu em đấy thôi. Đôi khi anh muốn cắt.

Xin Lỗi Vợ Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Chẳng biết bây giờ đây. Em buồn, vui hay thế nào vậy? Anh đâu muốn đôi mình xa cách như vậy. Anh đau lắm biết khống vợ ơi? Đến bên anh, ôm chặt lấy anh. Và cảm nhận đi tình yêu anh. Vẫn chân thành cần vợ thế thôi mà. Vợ.

Ước Ao Một Mình Tôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Đêm nay sao mưa thật buồn,anh nghe thấu những phiền muộn. Mưa sao mãi tuôn màn đêm như cũng đang dần buông. Mưa sao rất đỗi nặng nề, vì mang biết bao ê chề. Giờ nhớ đến lúc xưa giữa màn mưa. Lạnh buốt, vì còn đâu tình.

Tình Yêu Không Trọn Vẹn

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Phi Trường

Ngàn vì sao lung linh sáng cao, làm anh nhớ chúng ta hôm nào. Cùng nhau nắm tay ta sum vầy nơi này, có biết chăng em nơi đâu bây giờ đây... Chợt cơn mưa đi qua, làm con tim anh xót xa. Giọt nước mắt bờ mi lăn xuống khóe môi.

Thuận Theo Ý Trời

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn

Chỉ có cách anh lùi bước. Để em thấy đường đi phía trước. Vì anh cứ bên em là bão với giông hoài. Vậy thì tại sao không dừng lại. Khổ vẫn ở cạnh nhau. Tình yêu tốt chẳng như vậy đâu. Vậy anh xin một lần làm trái ý mình. Xa.

Thân Phận

Tác giả: Vương Anh Tú

Ngày xưa anh bước trên con đường. Đường ngày xưa anh cùng em bước. Dẫu mưa buồn cứ rơi. Thì ở nơi bên cạnh anh vẫn mãi là em. Ngày hôm nay bước trên con đường. Đường giờ đây một mình anh bước. Dẫu mưa buồn cứ rơi. Thì ở.

Tâm Sự Với Người Yêu Cũ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Việt My; Quốc Minh

Giờ em biết ra sao. Cùng người ta em sống thế nào. Chẳng dám quan tâm em giống người yêu như xưa. Anh cũng đã có một người yêu mới. Rồi tự nhiên mình tìm thấy nhau. Tim anh nhói đau khi nghe em kể. Về.. Người yêu của em.

Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Tình ta đến đây, tình ta đến đây là rất đắm say. Là rất đắm say thế ta nên dừng lại nơi đây. Để tình hôm nay, của ai nấy lấy. Từng hạt mưa đang dần xé nát trái tim anh. Một mình lang thang, từng dòng ký ức vây quanh. Còn.

Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Juun Đăng Dũng

Đi cùng em chợt em nói với anh say goodbye. Đứng từ xa bạn trai của em em đang vẫy lại. Cũng chẳng biết khi nào. Đã bất chấp ra sao. Để trái tim anh dù cô đơn vẫn sóng trào. Chẳng biết cách nuông chiều, chẳng làm sao để.

Nói Hết Lòng Mình

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Liz Kim Cương

Dòng nước mắt rơi khi đậm sâu. Em có muốn đâu. Nhưng khi mỗi em thương anh. Tình buộc phai màu. Từ lâu, dường như trong trái tim của anh. Có hình bóng ai, chúng ta đã sai. Có chăng là chưa đủ lý do. Để nói nên lời chấm.

3 Pages123>