Anh Sẽ Không Níu Kéo

Tác giả: Lương Duy Thắng

Đêm nay không em trời mưa lắm ướt tim anh. Từng bước chân lang thăng con phố vắng tênh. Một mình anh đi không sánh bước cùng ai như hôm nào. Có lẽ ta phải chia ly từ đây. Dẫu đã biết trước sẽ phải xa như bây giờ. Mà sao.

Anh Xin Lỗi

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sỹ thể hiện: Đỗ Xuân Thọ; Minh Vương

Những lúc trống vắng thấy cô đơn. Anh mới nhận ra anh đã mất em thật rồi. Còn không em ơi tháng ngày bao êm đềm. Nhìn lại đây chỉ còn nước mắt rơi. Tại vì sao ngày xưa anh đã luôn dối em. Chìm trong bao cuộc vui chôn sâu.

Chỉ Còn Trong Mơ

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương (M4U)

Nhắm mắt bước đi trong đêm lạnh lùng. Từng hạt mưa rơi trên bờ vai em. Dù cố gắng níu tay cũng chẳng được gì. Đã biết ta xa nhau từ đây. Giấu hết nỗi đau chôn sâu vào tim. Lặng nhìn theo chân em bước đi. Thấm hết nỗi buồn.

Ký Ức Còn Đâu

Tác giả: Lương Duy Thắng

Khi cơn mưa vụt qua là khi anh nhận ra rằng đôi ta đã chia xa. Giờ đây riêng anh mà thôi lặng im nghe đêm dần trôi. Những ký ức ùa về nước mắt rơi. Còn đâu yêu thương ngày xưa mình bên nhau trong chiều mưa. Người ơi em có.

Mong Em Bình Yên

Tác giả: Lương Duy Thắng

Phút giây có nhau, bỗng nhiên rất xa. Người về nơi đâu, còn lại thương đau. Ngày vui khi ta bên nhau nay còn đâu? Tiếng mưa rất buồn, bỗng nhiên rất dài. Từng hạt mưa rơi rơi ngoài hiên kia. Thật lạnh lùng như tâm hồn ai.

Mong Em Được Vui

Tác giả: Lương Duy Thắng

Lại thêm một đêm nữa không có em. Lại thêm một đêm nữa chỉ anh cô đơn. Ngoài trời mưa rơi, khiến con tim nghẹn lời. Nỗi nhớ yêu thương trong anh đầy vơi. Ngày mai không còn nữa , em có nhớ anh không ? Mình không.

Nỗi Đau Xót Xa

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương; Xuân Thọ; Đông Thiên Đức

Từng ngày qua trong lòng anh vẫn như mơ. Một giấc mơ luôn có em trong vòng tay. Ngồi kề bên em cùng nhau ngắm sao lung linh. Thầm nguyện ước có nhau trọn đời. Và rồi em đi xa vòng tay của anh. Tình yêu giờ đã vụt mất. Như.

Phải Đành Quên Thôi - The Men

Tác giả: Lương Duy Thắng

Khi xưa bên nhau mình hứa yêu trọn đời. Cầm tay nhau lúc quấn quýt chẳng muốn rời. Nhẹ nhàng bên tai, thì thầm yêu nhau mãi. Hẹn thề hạnh phúc đôi ta ngày mai. Nhưng sao hôm nay hạnh phúc không như mơ. Phải chăng em.

Ước

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U

Có những lúc ta nhìn nhau con tim yêu thương như trào dâng trong lòng. Mà vì sao anh không thể nói anh yêu em. Vì anh biết ta không thể bên nhau . Có những lúc em nhìn anh ánh mắt ấy luôn hằn sâu trong trái tim anh.

Yêu Thương Muộn Màng

Tác giả: Lương Duy Thắng

Khi xa anh con phố thân quen như dài thêm. Khi yêu nhau hạnh phúc ngỡ mai sau sao quá ngắn. Như cơn gió thoảng qua đây mang em về nơi rất xa. Để lại nỗi đau hằn sâu giọt nước mắt lăn dài. Một lần gặp gỡ khiến con tim ngàn.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lương Duy Thắng