Việt Nam Tôi Đâu

Tác giả: Việt Khang

Ca sỹ thể hiện: Đan Nguyên; Phieu Bong 55; Timmy; Timmy T

Việt Nam Ơi. Thời gian quá nữa đời người. Và ta đã tỏ tường rồi. Ôi cuộc đời, ngày sau tàn lữa khói. Mẹ Việt Nam đau. Từng cơn xót dạ nhìn đời. Người lầm than đói khổ nghèo nàn. Kẻ quyền uy giàu sang dối gian. Giờ.

Mất Nhau Từ Ngày Ấy

Tác giả: Việt Khang

1. Từ bao giờ em đã hết yêu anh. Và trong tim em hình bóng anh không còn. Từ bao lâu em chẳng còn thương nhớ. Thôi mong chờ ngày anh về bên em. 2. Rồi bây giờ em đã muốn chia tay. Để xây tương lai cuộc sống như mong.

Chúng Đi Buôn

Tác giả: Việt Khang

Không biết.aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Bạn Thân

Tác giả: Việt Khang

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khanh; Mai Thanh Sơn; Việt Khang

Ngồi đây một mình ta, ngắm mây trôi trên đầu. Nỗi sầu ngậm ngùi đây, mà bạn thân xa nào hay. Ngày hôm qua, mình bôn ba, những ngày dài vắng nhà. Mà giờ biền biệt xa, ta với bạn, mỗi người một nơi. Ngồi đây một mình ta,

Anh Là Ai

Tác giả: Việt Khang

Ca sỹ thể hiện: Tuyết Đen; Hợp Ca; Đan Nguyên; Xin Dấu Tên.; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35

Xin hỏi anh là ai? Sao bắt tôi tôi làm điều gì sai? Xin hỏi anh là ai? Sao đánh tôi chẳng một chút nương tay? Xin hỏi anh là ai? Không cho tôi xuống đường để tỏ bày. Tình yêu quê hương này, dân tộc này đã quá nhiều đắng.

Anh Hãy Cùng Tôi Tu

Tác giả: Việt Khang

Lời: Phụng Thánh. Anh hãy tu cùng tôi. Anh biết không, không làm điều gì sai. Anh hãy tu cùng tôi, nên quyết tâm gọi một tiếng thương yêu. Anh hãy tu cùng tôi. Đem yêu thương đến người chẳng hiểu mình . Tình yêu quê hương.