Yêu Em Chỉ Có Anh

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Dừng lại đi em trước khi bàn chân quá chán. Dừng lại khi anh vẫn đang tha thiết nói "làm ơn". Dừng lại đi em trước khi thời gian đủ lớn. Lúc ấy sẽ quên em và quên những lúc giận hờn. Đừng nhìn vào anh thốt lên lời say.

Xấu Trai

Tác giả: Chi Dân

Ngày trôi qua trong bao yên bình. Nhưng đêm về lòng tôi chẳng thấy bình yên. Lòng luôn cân nhắc một điều. Không nghĩ ngợi nhiều. Hỡi người yêu ơi em đâu hiểu... Tình yêu anh trao không ai bằng. Nhưng trông bề ngoài.

Sự Thật Sau Một Lời Hứa

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Đâu cần em cất bước ra đi. Mới biết em không về. Yêu chi để rồi phải xa lạ. Đâu cần em phải nói em yêu anh. Sẽ chết khi không có anh. Rồi thất hứa khi không làm được. Hãy im lặng em nhé vì kể từ giờ anh sẽ không tin vào.

Sự Thật Sau Câu Hứa

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Jim Hùng

Đâu cần em cất bước ra đi. Mới biết em không về. Yêu chi để rồi phải xa lạ. Đâu cần em phải nói em yêu anh. Sẽ chết khi không có anh. Rồi thất hứa khi không làm được. Hãy im lặng em nhé vì kể từ giờ anh sẽ không tin.

Mất Trí Nhớ

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Một mùa xuân anh nghĩ về em. Một mùa hạ anh nhớ về em. Một mùa thu anh yêu em rất nhiều. Và mùa đông anh lại không nhớ em... Một thứ nữa anh nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em. Một tháng nữa anh yêu em rất.

Lời Cuối Anh Viết

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Khi em nhìn dòng chữ này. Có lẽ anh không còn đây. Anh đi về nơi rất xa. Để quên chuyện tình hai ta. Hôm qua anh đã quá khờ. Và giờ đây anh không còn ngây thơ. Để anh biết hôm qua vì sao. Em luôn trách anh, giận anh vô.

Anh Muốn Em Sống Sao

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Tina H

Từ sâu trong đôi mắt này, anh hờ hững không như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để anh vội đến và rồi vội đi. Phải chi anh thấu hiểu, rằng em đã yêu anh rất nhiều. Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao. Hạnh.

Anh Muốn Em Giống Ai

Tác giả: Chi Dân

Từ sâu trong đôi mắt này. Anh hờ hững không như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây. Để anh vội đến và rồi vội đi. Phải chi anh thấu hiểu. Rằng em đã yêu anh rất nhiều. Nói đi anh người ơi. Giờ anh muốn em phải giống.

Anh Không Sao Đâu

Tác giả: Chi Dân

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Có sao đâu anh cũng thấy buồn nhưng chẳng lâu. Dẫu nơi đâu anh vẫn chạy đến để ôm chặt em. Hạnh phúc cho ai là do em chọn. Còn niềm đau hãy để anh đón. Đừng buồn em ơi vì đã có anh buồn thay rồi. Ở nơi đâu em cũng thấy.