Tôi Biết Em Không Biết

Tác giả: Kiên

Ca sỹ thể hiện: Kiên

Tôi biết em đa tình rồi nhưng mà sao lại mau đổi thay đến thế. Than trách ai bây giờ vì tôi vội tin lời em mà không nghi ngờ. Mang con tim chân thành để rồi vì em vụn vỡ tan tành chẳng còn chi. Tôi cứ ngỡ sẽ thôi mộng mơ.

Quả Tim Màu Lửa

Tác giả: Kiên

Ca sỹ thể hiện: Kiên

Mình yêu nhau yêu nhau thôi. Để con tim thôi đơn côi. Kề đôi môi bên đôi môi. Để từ nay ta có đôi. Mình bên nhau bên nhau đi. Để thôi u mê sân si. Buồn thôi vương trên đôi mi. Yêu thôi còn lắng lo gì. Kìa ngày nắng.

Khi Hôm Nay Thành Ngày Xưa

Tác giả: Kiên

Ca sỹ thể hiện: Kiên

Và mình chia tay. Anh đâu có biết sẽ ra thế này. Hôm nay sáng sớm trên cao mây dày cồm cộp. Bầu trời lung lay. Không ai đánh thức giống như mọi ngày. Mỗi tối anh vẫn đi làm. Pa tê trứng nhai sái quai hàm rồm rộp. Và thèm lắm.

Em Ăn Sáng Chưa

Tác giả: Kiên

Ca sỹ thể hiện: Kiên

Một ngày hiếm hoi anh ngồi rảnh rỗi và anh thắc mắc đôi điều. Một điều cần thiết mà anh chưa biết khi lỡ rơi vào tình yêu. Một chiều nhá nhem anh chờ đón em và anh bỗng nhớ ra rằng. Hỏi em khe khẽ một câu thôi nhé ngày nào.

Cung Đàn Vỡ Đôi

Tác giả: Kiên

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Lung linh lung linh. Ánh trăng nghiêng nghiêng bên thềm để lòng người rung rinh rung rinh. Gió đưa cơn mơ về những dấu yêu đã xa, từ lâu, trong tim đậm sâu. Gió nói còn thương, còn đau, còn nhớ nhung về nhau. Khi xưa yên.