Bed Habit

Tác giả: Đạt Từ & Tuệ Huỳnh & Tia

Ca sỹ thể hiện: Fueled By Boba; TiA

1.Anh yêu đã thức dậy. Thật quá khó khi say (goodbye to you) x 3 now. Đưa tay níu anh lại. Vì đã lỡ trao anh hết mắt môi này, hết con tim này, hết tâm tư này sao? You’re my bed habit. That I gotta have it. Làm sao có.

Điều Em Muốn

Tác giả: Tia

Ca sỹ thể hiện: Tia Hải Châu

Em luôn tin những giấc mơ về đôi ta. Vượt qua trăm muôn khó khăn cùng nhau. Đôi khi chẳng tìm thấy nhau niềm vui. Mà chỉ toàn là lời đắng cay. Không gian sẽ không ngừng xoay. Hành tinh riêng hai chúng ta .. ah ha. Vì trăm.

I Will Always Love U

Tác giả: Tia

Ca sỹ thể hiện: TiA; DJ GIT

Cùng nắm tay nhau. Ta băng qua đại dương sóng gió. Trong đôi tay này. Em giữ mãi khoảnh khắc vô lo. Cả thế gian đây. Không ai yêu được em hơn nữa. Hãy luôn tin rằng. Em thương anh như gió thương mưa. Người đừng mãi giữ.

My Stories

Tác giả: Tia

Ca sỹ thể hiện: Lê Thiện Hiếu; TiA

Cứ mỗi sáng thức giấc check story. Người người xem nhưng em chỉ muốn tìm một người. Anh ấy đang nơi nao. Tại vì sao chẳng thấy anh xem tin nào. Chẳng quá khó để kiếm tên anh. Vì tên anh (nếu ở đó) sẽ xuất hiện lên đầu. Anh.

Ông Thần Yêu

Tác giả: Tia

Ca sỹ thể hiện: TiA

Ông vẫn hay bước bên tôi. Sát cánh mỗi tối bên tôi và. Cho tôi lời khuyên về chân tình. Làm sao cho hết cô đơn. Đã có lắm lúc tôi vô tâm. Rồi đánh mất hết những ai thương mình. Nên đêm nằm không buồn ngẩn ngơ. Ông thần.

Tạm Biệt Anh

Tác giả: Lê Thiện Hiếu & Tia

Ca sỹ thể hiện: Lê Thiện Hiếu; TiA

Một ngày tìm về. Cuộc tình của ngày hôm qua. Mà ngày tình cờ. Tình đã vụt trôi xa. Tìm đâu? Tìm đâu u u? Nhạt nhoà đường về. Mỏi mòn rồi thì trông mong. Chuyện tình sầu muộn. Từ ngày mình chia ly. Làm sao cho vơi bớt nỗi.

Turn Around

Tác giả: Đạt Từ & Tuệ Huỳnh & Tia

Ca sỹ thể hiện: Fueled By Boba; TiA

Nói ra lần cuối để em bỏ trong kí ức. Nói ra quên hết bỏ lại bóng đêm. Thế thôi tìm kiếm về một giấc mơ, chỉ có tiếng cười. Vì nơi đây chỉ có mỗi em đau. Thấy anh lần nữa. Một phút chốc em mơ quá khứ anh rơi vào.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tia