Anh Chả Còn Tin Vào Tình Yêu Cho Đến Khi

Tác giả: Arrow

Ca sỹ thể hiện: Arrow

Anh biết là em sẽ nghe được những lời này. Và em biết không? Anh đã từng nghĩ là mình sẽ chẳng. Cần thêm một tình yêu nào nữa cả. Nhưng cho đến khi gặp em. Mọi chuyện đã thay đổi. Chẳng biết nói thế nào nữa, chắc.

Đừng Hát Khi Buồn

Tác giả: Arrow

Ca sỹ thể hiện: Arrow

Vì anh sợ một ngày tay mình chẳng còn đan xiết. Môi em vẫn ngọt ngào như vị tình đầu ta từng tha thiết. Và những ngày, ve sầu chợt hát ngân nga. Thanh âm còn đó mong những muộn phiền chẳng thể cản bước chân ta. Xin em đừng.

Hôn Nhau Lần Cuối

Tác giả: Arrow

Ca sỹ thể hiện: Arrow

Là những giọt nước mắt em tuôn. Nhưng anh không bao giờ mong điều đó. Vì những con đường cũ đêm buông. Còn lại là những kỷ niệm mà mình có. Anh vẫn luôn muốn dành cho em những ngọt ngào. Rồi chợt nuối tiếc mình chẳng là gì.

Những Hạt Sương

Tác giả: Arrow

Ca sỹ thể hiện: Arrow; Olive

Hôm nay thành phố vẫn còn chưa ngủ, vì bận đón những giọt mưa thu. Anh có gửi em vài lời tâm sự nhưng bưu điện nói không nhận đưa thư. Cũng đã lâu ta không trò chuyện, chẳng biết giờ em có ổn hơn. Sau ngần ấy thời.

Thanh Xuân Có Nhau

Tác giả: Arrow

Ca sỹ thể hiện: Arrow; Vie

Version 1:. Sài Gòn thật đẹp khi bên cạnh anh có em. Thả hết nỗi buồn trôi nhẹ vào gió đêm. Vì nếu một mai đôi mình có lỡ quên. Thì anh sẽ đứng đợi đón em về ở ngõ ***. Những dòng tin nhắn vội vàng gởi mau. Em đã từng hỏi.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Arrow