Hai Mươi Mùa Nắng Lạ (20 Mùa Nắng Lạ)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Trịnh Vĩnh Trinh; Hiền Thục

Em hai mươi tuổi em là nắng. Em hai mươi tuổi em là mưa. Sài Gòn nắng mưa em ngày ấy. Còn là hạt bụi giữa hư vô. Em hai mươi tuổi em bây giờ. Chân qua phố phường phố ngẩn ngơ. Sài Gòn hai mươi mùa nắng lạ. Em mây.

Hát Bên Trời Lãng Quên

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Lâm Hùng

Đêm nay mùa đông đã sang, bước chân đi về thấy tình còn vương mang. Con sông thời gian giá băng, nước chia đôi dòng vẫn lạnh lùng dâng sóng. Người thì gần mà bờ môi chưa ấm, tình thì đau mà lòng chưa xa. Nghiêng vai.

Hát Cho Anh Và Mùa Xuân

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Chợt nghe mùa xuân mùa xuân ghé qua. Nhà ai chiều nay chiều nay bỗng vui. Nhìn em đến trong đời ngồi em hát bên trời. Hát cho anh và cho mùa xuân về đây. Mừng nhau một năm một năm mới sang. Đàn em đùa vui ngoài sân.

Hát Cho Người Ở Lại

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Hoàng Thiên Long; La Sương Sương; Hàn Thái Tú; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond

Ngày nào em đến bên anh, tim anh ngẩn ngơ chợt buồn vu vơ, em rất vô tư, em quá ngây thơ, làm anh thẫn thờ. Rồi em cất bước ra đi, tim anh giá băng, hồn anh chết lặng, em đã ra đi, không nói năng chi, anh nhớ.

Hát Với Dòng Sông

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Diễm Liên; Mỹ Linh; Thiên Kim; Hoàng Châu; Nu_E

Mỗi khi chiều về, em ngồi hát bên dòng sông. Dòng sông nơi xa xôi, nơi đất khách quê người. Từng chiều em hát cho vơi đi nỗi buồn. Nỗi buồn của em, người lữ khách tha phương. Thời gian dần trôi, em lớn lên cùng dòng.

Hãy Đến Với Em

Tác giả: Ku Ja Yoong & Lời Việt : Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm; Mỹ Tâm (Korea version)

Trong đêm em cô đơn anh đi tới. Con tim em thêm thơ ngây thêm vui mới. Sao nói ra với anh là em nhớ ngườỉ. Anh xua tan mây đen trong đêm vắng. Em yêu anh như trăng như sao sáng. Không biết anh có mong chờ hình bóng.

Hãy Nói Với Em (Hãy Nói Với Anh)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Bằng Kiều

Lắng nghe tiếng con tim. Biết em đã yêu anh. Tình là ánh nắng muôn màu. Tình là ánh mắt thiết tha trao nhau. Những phút bên anh, hạnh phúc với bao lời yêu. Dù biết em vẫn yêu anh. Thế sao cứ luôn băn khoăn ? Sợ.

Hãy Tha Thứ Cho Em (Hãy Tha Thứ Cho Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Thụy Điển)

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Người yêu ơi anh có hay, từng ngày qua sao đắng cay, yêu anh em hôn tình yêu quá muộn màng. Tình dở dang hay dối gian, lời thở than ôi giấc mơ, bên anh ôm trong vòng tay đã xa rồi. Ngày êm trôi mưa vẫn rơi, từng giọt tan.

Hãy Thắp Lên Ngọn Nến

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Ve Sầu

Hãy thắp lên ngọn nến, mừng bạn mừng tôi. Hãy thắp lên ngọn nến, cho tôi, cho bạn. Tình người là niềm vui mãi không phai, tình người là niềm vươn tới tương lai. Hãy thắp bao mơ ước, trên từng đôi mắt người, hãy.

Hãy Về Với Nhau

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Lưu Ánh Loan

Tháng năm đã cất anh vào trong tim em. Như là một giấc mơ bình yên. Tháng năm đã cất anh vào trong tim em. Bao buồn đau đã qua chỉ còn tình yêu ở lại. Em muốn rằng thời gian sẽ quay lại. Để xoá tan đi những ưu hoài. Để.

danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm