Đời Gọi Em Biết Bao Lần (Đời Gọi Anh Biết Bao Lần)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Minh

Ca sĩ khác: Thu Phương; Khánh Ly; Cẩm Vân; Phương Thanh; Thái Hòa; Hồng Nhung

Đi về đâu hỡi em? Khi trong lòng không chút nắng. Giấc mơ đời xa vắng. Bước chân không chờ ai đón. Một đời em mãi lang thang. Lòng lạnh băng giữa đau thương. Em về đâu hỡi em. Hãy lau khô dòng nước mắt. Đời gọi em.

Đừng Hờn Ghen Nhé

Tác giả: Minh Tuấn

Ca sĩ: Quang Minh

PK1:. Người yêu Em hỡi. Xin chớ nên hờn ghen. Anh vẫn yêu Em nhiều. Yêu hết một đời. Chỉ có mình Em. PK2:. Đừng hờn ghen nhé. Đây trái tim thủy chung. Xin chứng minh ông Trời. Soi sáng tâm hồn. Hiểu thấu lòng.

Đường Xưa Lối Cũ

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Quang Minh

Ca sĩ khác: Như Quỳnh; Quốc Đại; Kim Anh; Tuấn Vũ; NguoiDepDiamond; Người Hát Rong; Họa Mi; Phạm Cao Tùng

Đường xưa lối cũ có bóng tre, bóng tre che thôn nghèo. Đường xưa lối cũ có ánh trăng, ánh trăng soi đường đi. Đường xưa lối cũ có tiếng ca, tiếng ca trên sông dài. Đường xưa lối cũ có tiếng tiêu, tiếng tiêu ru lòng.

Em Đi Rồi Hạ Nhớ (Anh Đi Rồi Hạ Nhớ)

Tác giả: Vũ Thư Nguyên

Ca sĩ: Quang Minh

Tình tan trong bọt nắng. Trôi vào đôi mắt trong. Êm êm giấc ngủ hồng. Bước chân em vào hạ. Hàng cây nghiêng bóng lả. Em ngồi vuốt cỏ xanh. Mây trắng vờn bay quanh. Lung linh chùm hoa nắng. Tôi ngồi bên đồi thơ.

Em Sẽ Cho Tôi Bầu Trời (Anh Sẽ Cho Tôi Bầu Trời)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Minh

Em sẽ cho tôi cho tôi một đời, em sẽ cho tôi cho tôi một ngày. Để chiều nay, em đem lặng lẽ tới. Em sẽ cho tôi, cho tôi vạn lời. Em sẽ cho tôi, cho tôi vạn ngày. Từ chiều nay ngồi cạnh đây với tôi. Em đã cho tôi, quên đi.

Em Về Bên Ấy

Tác giả: Tuấn Thành & Minh Trí

Ca sĩ: Quang Minh

Phương trời xa cách mien man tình nhớ. Lạc bước bơ vơ qua phố xưa đợi chờ. Đường vắng không em sương khói lam mit mờ. Hình bong than thương sao nghe tình vấn vương. Em về nơi ấy nơi đây buồn thế. Trường củ năm xưa quen lối.

Giấc Mơ Thu Về

Tác giả: Nguyễn Thanh Cảnh

Ca sĩ: Quang Minh

Ca sĩ khác: Diệu Hiền

GIẤC MƠ THU VỀ. Sáng tác : Nguyễn Thanh Cảnh. Biệt ly người đã đi rồi. Mang theo thề ước xa xôi. Mình tôi trong đau thương này. Tình trót trao nhau đong đầy. Tàn phai mùa thơ mộng ấy. Lặng lẽ rơi cánh hoa tàn. Chơi vơi.

Hạ Yêu

Tác giả: Vũ Thái Hòa

Ca sĩ: Quang Minh

Em về theo hạ. Nắng đẩy nhịp chân. Em về theo hạ. Ngọn gió đưa gần. Hương trầm bốn phía. Nắng đẩy nhịp chân. Nắng đẩy nhịp chân. Dẫu ngày có muộn. Cứ đợi chờ nhau. Dẫu ngày có muộn. Hẹn ánh trăng mừng. Chiều thơm hương.

Houston Một Ngày Mùa Đông

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Quang Minh

Chút gió lạnh pha cùng nắng ấm. Có em và nỗi nhớ xôn xao. Đêm Houston đi từng bước chậm. Hoa tình yêu vẫn nở ngạt ngào. Quán Starbucks cà phê buổi sáng. Rợp bên ngoài là những cánh chim. Nghe mùa xuân đã về trong nắng.

Hương Tình Đầu

Tác giả: La Tuấn Dzũng

Ca sĩ: Quang Minh

Ta đã vứt ly rượu nồng. Mà vẫn còn men cay. Ta đã mất ân tình đầu. Mà vẫn còn mê say. Vì tim ta mãi yêu em đậm sâu. Thiếu vắng em yêu, đời ta băng giá. Trên thế giới quay cuồng này. Người mãi lừa dối nhau. Trong ánh mắt ân.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Quang Minh