Bài Nhã Ca Thứ Nhất

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sĩ: Phương Nghi

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Tôi làm con gái. Buồn như lá cây. Chút hồn thơ dại. Xanh xao tháng ngày. Một lần qua đây. Rồi không trở lại. Ôi mùa xuân này. ĐK:. Tôi làm con gái. Đời như heo may. Tình bằng cỏ dại. Giận hờn không khoây. Tôi.

Đám Cưới Nhà Binh

Tác giả: Lê Dinh

Ca sĩ: Phương Nghi & Philip Huy

Ca sĩ khác: Trang Thanh Lan & Quang Bình; NguoiDepDiamond & Ku_Bim; Ánh Minh & Asia 4; Mai Lệ Huyền & Hùng Cường

Ðừng chê anh lính đám cưới nhà binh em ơi. Em sẽ là cô dâu đẹp tuyệt vời. Ðằng trai của anh đi chiếc xe tăng tàu bay. Ðám cưới tụi ta linh đình biết mấy. Bạn anh không thiếu trong đám chàng trai hiên ngang. Tha thiết.

Dịu Dàng Sắc Xuân

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Phương Nghi

Ca sĩ khác: Trang Nhung; Đàm Vĩnh Hưng; Phương Thanh; Mỹ Tâm; Ngọc Linh

Nắng xuân ấm thơm môi hồng ,gió xuân đến bên em ngồi , cùng mùa xuân em hát câu tình ca . Đóa cúc trắng bên hiên nhà , ngỡ như dáng ai đang về , ngọt ngào hương xuân thắm trên bờ môi . Nhịp nhàng đàn chim én bay ô.

Đừng Giận Anh Em Nhé

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lư Anh]

Ca sĩ: Phương Nghi & Trương Đan Huy

Karaoke: Phương Nghi

Đêm qua đi dẫu trên mi. Một mình em buồn vây kín tâm hồn. Anh yêu ơi giờ đã xa rồi. Nỡ vội quên ngày tháng gần nhau! Mình giận nhau, em khóc. Nhiều chớ sao người yêu. Đành quên, mình cùng nhau sánh đôi. Mặn đắng nước.

Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Phương Nghi & Quốc Hùng

Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Ai đã trao nhau niềm đau để anh âu sầu. Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Anh đã đi qua đời em giờ cô đơn. Tình lỡ ta đã xa nhau thật rồi. Như áng mây trôi bồi hồi người yêu ơi. Tình lỡ ta đã xa.

danh sách bài hát của ca sĩ Phương Nghi