Bụi Trong Mắt Em (Bụi Trong Mắt Anh)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Trio 666

Có những lúc khi chiều về sương rơi. Em trông ra phía nơi chân trời. Chợt giọt nước mắt rơi rơi. Nước mắt dấu thấm ước mi vì đâu. Ồ, chỉ là bụi trong mắt em. Có những lúc khi ngày buồn nắng cháy. Em mong ai bước qua.

Can't Let Go

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Tokyo Square; Hứa Như Ý

Only you know how i feel. Only you know what i miss. Can't you see you're just what i need. After all that we've been through. After all that I've done for you. You should know my love is for real. Am I asking for too much.

Chỉ Có Em Không Biết (Chỉ Có Anh Không Biết)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Tình yêu ấm nồng kia, chính là hy vọng. Đã từng nhiều mơ mộng làm anh dắm chìm trong cõi phiêu du. Chính em đây mà, nàng hỡi, nhẹ nâng làn cánh tiên dìu tôi bay vào cõi mộng. Refrain:. Ngày đêm tôi nhớ, tôi muốn tôi.

Chiếc Bóng

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Minh Thuận

Chiếc bóng ra đời cùng với tôi. Và theo tôi bao năm , theo mãi không xa cách rời. Chiếc bóng hao gầy dịu dàng nhỏ nhoi. Ngày qua đi không thẹn không trách với bao thiệt thòi. Một đời sau lưng tôi đứng, lặng thầm không.

Chiếc Thuyền Nan

Tác giả: Minh Lương & Hồ Tấn Vinh

Ca sĩ: Minh Thuận & Nhật Hào

Ca sĩ khác: Xuân Mai; Thành Lộc; Lương Bích Hữu; Uyên Chi

Tính tính tính tình tang tang tang. Cuộc đời mình như chiếc thuyền nan. Trôi nó trôi bềnh bồng. Ði tới Tô-Ky-Ô. Mình xách tay chiếc dù. Mặc áo ki-mô-nô. Tô-Ky-Ô Tô-Ky-Ô. Dù là dù với ki-mô-nô. (ÐK). Ði tới.

Chiều Rơi

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Minh Thuận

Chiều rơi trên phố nghe hồn rã rời. Lòng ta tan tác u hoài nhớ người. Em giờ nơi đâu, có nghe trong tim bồi hồi. Phiêu giạt xa xôi, cánh chim le loi. Tình như cơn gió bay về cuối trời. Tình như chiếc lá phiêu bạt giữa.

Cho Đời Thương Nhớ

Tác giả: Trần Thái Nguyên

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Hồng Nhung

Về đây ôm giấc mơ ngỡ là ta đang trẻ thơ. Hồn nhiên trong tiếng cười để vội quên dòng nước mắt. Mang theo những tháng năm dài thoáng thấy xuân vụt qua rồi. Người hãy yêu thương người, đời đã cho ta tiếng khóc ban đầu.

Chờ Em Từng Ngày (Chờ Anh Từng Ngày)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Lam Trường; Hoài Vũ

Còn đi qua trên con đường yêu dấu ngày xưa, còn nhìn đôi mắt em mộng mơ. Còn nhìn em đi qua đời tôi hững hờ, cho mộng mơ những đêm xa người. Từ khi em ra đi buồn rơi xuống tâm hồn, niềm cô đơn đã vây đời anh. Làm.

Cho Trọn Giấc Mơ

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Minh Thuận

Này từng hàng cây giờ đây còn im bóng em. Và này đường quen hằng ghi nhịp đôi bước chân. Mỗi khi cùng nhau đến trường. Và từng dòng thư mà anh gởi trao đến em. Ngàn lời dễ thương mà anh tự tay viết lên. Giấc mơ giờ đây xa.

Chúc Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Một lần thôi, xin nắm tay rồi ta sẽ chia ly nghìn trùng. Mong có ngày sẽ bên nhau nếu duyên tình anh với em vẫn còn. Rồi từ đây ta mãi xa, thì xin giữ yêu thương mặn nồng. Đã đến rồi phút chia tay nói câu biệt ly. Lá.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận