Dẫu Tình Đã Xa

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Người yêu hỡi cớ sao hờn dỗi. Để cho khoé mắt vương lệ rồi. Tình như chiếc lá khô vàng úa buồn. Cũng thế thôi. Ngày anh đến thiết tha vội vã. Vắng anh cô đơn buồn bã. Và anh quay bước quên câu từ giã. Còn đâu nữa.

Đi Qua Vùng Cỏ Non

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Đông Quân; Hồng Nhung; Đoan Trang; Ngọc Anh (Việt Nam)

Đi qua vùng cỏ non, ngỡ mùa xuân đang đến. Bâng khuâng chiều ba mươi, tóc em xanh màu trời. Đi qua vùng lá rơi, ngỡ mùa thu đang tới. Đường rộng nào em đi, đóa hồng nào trên tay. Em phải đi đến nơi, dù muộn cũng phải.

Đôi

Tác giả: Quốc Bảo

Cứ chung đường tôi và em. Cứ như là đã yêu. Vẫn không thành ra tình đâu. Dẫu luôn đã có nhau. Tôi và em, đúng hai người thân. Thì yêu thế nào thì yêu làm sao. Giống như là hai vì sao. Đến đêm cũng sáng thôi. Có bao giờ.

Đợi Em Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Còn đâu người em dấu yêu bây giờ cách xa rồi. Tình ta như bong bóng vỡ chiều mưa trắng xóa. Em có biết rằng lòng anh đau buồn. Luôn nhớ đến em dấu yêu một thời. Người ơi tình ái thiết tha xin cùng có nhau. Thật sao tình.

Dòng Sông Mùa Đông

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Quang Vinh

Hỡi dòng sông xưa còn đó. Có về bình yên một chốn xa xăm. Mơ rằng ai chưa hững hờ. Cho dòng sông một mùa xuân bất ngờ. Em đã qua dòng sông, dòng sông buồn một chiều cuối đông. Em bước theo mùa xuân, nào nhớ ai tình đầu.

Dù Có Là Người Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Hờn vì yêu đương thoáng trong tim. Như là cơn gió điên. Không một câu tha thiết van xin. Nhưng lòng ta khó quên. Muôn đời anh mãi mãi yêu em. Nhưng là yêu trong giấc mơ thôi. Cho dù em như áng mây trôi. Nhưng còn.

Dù Em Đã Quên (Dù Anh Đã Quên, Một Thời Đã Xa 2)

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Em đã quên một chiều lá thu rơi đầy. Tay nắm tay nguyện cầu mình bên nhau mãi. Và người quên đi ân tình xưa. Những đêm mưa ta về chung lối. Ấm môi hôn sao nay chỉ riêng mình anh. Anh nhớ em thật nhiều mỗi khi đêm về.

Đừng Hỏi Tại Sao

Tác giả: Việt Hùng

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Lý Hải

Chẳng phải lần mới yêu đầu tiên. Chuyện tình yêu khó nói. Cuộc tình nào đã qua. Giờ đây dĩ vãng còn hay quên. Cuộc tình đầu khó phai người ơi. Còn đâu đây bóng dáng. Cuộc tình đầu ái ân còn đâu. Quên hết rồi yêu đương. Này.

Em Là Mùa Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận & Minh Tuyết & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Lam Trường; Minh Tuyết

Em như con mèo bé. Tung tăng đang đùa vui cười. Trong khuôn viên lộng gió. Lá khẽ rơi ngập trời. Ơi cô em nhỏ bé. Má thắm môi hồng tươi cười. Em đang mơ gì hỡi. Mắt thoáng vương nụ cười. Nghe đâu đây tình yêu đến thắm.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận