Em Là Người Anh Yêu (Anh Là Người Em Yêu)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Chế Khanh

Em xinh đẹp như hoa, cười trong nắng xuân chan hòa. Thơ ngây người anh yêu, dù đôi lúc hay hờn dỗi. Mắt biết, môi sắc thắm, nét vô tư hồn nhiên. Em đùa vui tự như én bay. Khi ta gặp nhau thôi là anh đã yêu em rồi. Bên.

Giấc Mơ Một Tình Yêu

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Minh Thuận

Nhớ sao là nhớ anh và em bao hy vọng. Nhớ sao là nhớ kỷ niệm xưa thơ ngây với nhau. Em vui tiếng cười, em bao ước mơ. Và em cho nỗi đau. Vì hôm nay anh quay lưng bước đi. Có ân tình đó đã nhạt phai trong em rồi. Có bao.

Giấc Mộng Uyên Ương (Còn Lại Một Mình)

Tác giả: Tô Hữu Bằng

Ca sĩ: Minh Thuận

Tình mình như chim bay muôn nơi. Trôi dạt theo cơn sóng khơi. Đến đây cùng nhau sánh đôi tuyệt vời. Nồng nàn bên nhau trong đêm pháo hoa. Ta mê say thiết tha , thế gian nhạt nhoà. Gió đưa tình yêu đi phương xa. Ta hồn.

Gởi Nén Hương Yêu

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Minh Thuận

Trả lại những ân tình xưa. Từng con đường lá rớt rơi ngập lối về. Từng ánh mắt, bao ước thề. Kỷ niệm đã in sâu trong lòng. Nghe tiếc nuối dĩ vãng. Đường về phố khuya đìu hiu. Đèn đêm mờ bóng. Bước chân nghe não nề.

Gửi Tình Theo Gió (Gởi Tình Theo Gió)

Tác giả: Anh Hoàng

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Nhóm 1088

Tựa như cánh trắng thiết tha nhẹ bay giữa trời một chiều tràn đầy nắng ấm. Ddạp xe trên phố tóc mây nhẹ lay gió lùa em xinh như ánh trăng rằm. Ddường em qua đó có anh ngẩn ngơ ngóng chờ mà lòng nhiều điều khốn khó. Cầu.

I Love You OK!

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Minh Thuận

Lòng đầy xuyến xao khi ta gần nhau. Ngọt ngào biết bao môi hôn. Ta vừa trao và trong anh bao điều muốn nói. Hãy yêu thật nhiều đừng đem đến bao ưu sầu. Get ready get get ready. Yêu em tràn đầy hạnh phúc với em. Get ready.

Kẻ Bịp Bợm Đáng Yêu (Kẻ Đánh Cắp Trái Tim)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Lay Minh

Có những dối trá trong tình yêu. Con tim ta không hề hay biết. Có những dối trá trong tình yêu. Con tim ta không hề hay biết. Trái tim này đang khổ đau, trái tim này đang kêu gào. Trái tim này đang nằm rên xiết nghe.

Khi Nào Em Biết (Kẻ Si Tình, Khi Nào Anh Biết)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Minh Thuận

Khi ta trao cho nhau nụ hôn. Thì mới hay yêu ai trong mơ mà thôi. Ta luôn mơ về em dấu yêu. Cùng chia sớt những nỗi buồn vui có nhau. Vậy thì chừng nào em mới biết. Tôi yêu em đắm say ngất ngây người ơi. Mà cho đến khi.

Khi Nào Em Buồn (Khi Nào Anh Buồn)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Thanh Thảo; Thanh Ngọc; Ngô Thanh Vân; Mắt Ngọc; Nghi Văn; Ngọc Liên

Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọng. Tình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chi. Và ở nơi đó có người cho anh niềm vui mới... Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọng. Nhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ.

Khi Nào Em Mới Biết

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Lý Hải

Khi ta trao nhau nụ hôn thì mới hay yêu ai trong mơ mà thôi. Ta luôn mơ về em dấu yêu cùng chia sớt những nỗi vui buồn có nhau. Vậy chừng nào em mới biết tôi yêu em đắm say ngất ngây người ơi. Mà cho đến khi nào em và.

11 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận