Sayonara

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Minh Thuận & Nhật Hào

Một chiều buồn một mình tôi đến ngóng trông ai về, chiều xuống bóng dáng dấu yêu hoài xa vắng tiếc nuối. Tình duyên,tình đầu lòng tôi vẫn nhớ người, thời gian ơi mau đến đêm đêm để ru những cơn sầu. Rồi ngày nào mình.

Sợi Tóc Để Quên

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Xuân Phú

Sợi tóc em để quên trong vườn hoang. Cây hoa nở nhớ hương tóc bay. Sợi tóc em vương trên giấy trắng. Một thời nhan sắc êm đềm. Một thời áo trắng thơ ngây... Sợi tóc em để quên trong hồn tôi. Đêm thì thầm tiếng ru.

Thiên Địa Nam Nhi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Lý Hải

Yêu đương nay còn đâu. Hỡi ơi tình đó cho tôi nỗi sầu. Tiếng khóc như nghẹn trong lòng tôi. Khóc cho tình yêu một sớm tiêu điều. Bao vui tươi dở dang. Có chăng còn chút dư hương xóa nhòa. Nuối tiếc giấc mộng yêu còn.

Tiếng Than Trong Chiều

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Vân Quang Long

Chiều hoang vắng những ánh nắng trôi về đâu. Nơi xa xôi khi đang buông rơi phía chân trời. Còn đâu nữa bao yêu thương đã xa bay. Theo chân mây chỉ còn tôi đang chơi vơi giữa chốn đây. Làm sao quên những năm tháng em ngủ.

Tiểu Phương

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Có một nàng thật đẹp sống chốn làng quê. Mắt hạt huyền đắm đuối bờ mi. Khiến thật nhiều gười đã để ý thầm yêu. Cô nàng tên Tiểu Phương. Dáng người thật dịu dàng thắm thiết quá đóa trà my. Sống thật hiền hòa giữa chốn.

Tình Không Dễ Phai

Tác giả: Nguyên Lộc

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Cát Tiên

Mong trao em yêu câu ca vui. Sao nghe câu ca như khan hơi. Con tim yêu em mong cất lời. Dâng cho em bao nhiêu ân tình. Đưa nhau đi đêm đêm quay cuồng. Em tôi như tiên nga tươi thắm bé yêu ơi] x2. Dìu em nhẹ nhàng cha.

Tình Không Như Mơ

Tác giả: Nghĩa MP

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Vũ Nhật Thành

Lần đầu khi anh trông thấy em, là anh đã biết yêu em rồi. Nụ cười xinh mi cong dễ thương, và đôi mắt thơ ngây tuyệt vời. Nhìn hạt sương long lanh sớm mai, vờn trên tóc lững lơ buông dài. Ngọt ngoà hương hoa say bướm.

Tình Ơi Sao Vội Quên

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Minh Thuận

Tình ơi sao vội quên? Giấc mơ nghe buồn tênh. Tình ơi sao vội quên? Chết con tim cuồng si. Tiếng yêu xưa ngày tháng phai tàn. Vắng em nghe cuộc tình vội tan. Mình quen nhau mà chi! Xót xa khi biệt ly. Dìu.

Tình Phai

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Người Hát Rong

Buồn vì em bỗng nhiên xa vắng. Tình phai theo lời hứa rêu phong. Em yêu hỡi, Em đâu có biết ! Gió sẽ dịu dàng khi gió bên trăng. Rồi khi nhớ, khi buồn em khóc. Nước mắt nào nặng nợ đã vay ... ĐK:. Rồi khi đắm say.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận