Âm Thầm

Tác giả: Lê Dinh

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Yêu nhau vừa sáu tháng. Xa nhau tròn một năm. Bao nhiêu là cay đắng. Bao nhiêu là hờn căm. Anh ơi buồn biết mấy. Thương nhau mà giờ đây. Chia hai người hai ngả. Yêu thương lơi vòng tay. Một ngày yêu tha thiết. Anh biết.

An Giang Quê Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Oanh

An Giang miền quê hương của cây xanh, bóng dừa. An Giang hàng cau thưa đứng nghiên nghiên bên cầu. An Giang thuyền ngược xuôi suốt con sông hiền hòa. Ai đến thăm quê hương tôi lòng không nỡ xa chỉ vì tình người. Kìa đàn cò.

Anh Đi Chiến Dịch

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: XayDungNongThon; Hồng Trúc; Timmy; Hoài Hương; Thanh Tuyền

Anh đi chiến dịch xa vời, lòng súng nhân đạo cứu người lầm than. Thương dân nghèo ruộng hoang cỏ cháy. Thấy nỗi xót xa của kiếp đoạ đầy anh đi. Không quên lời xưa đã ước thề, dâng cả đời trai với sa trường. Nam nhi.

Ba Giờ Khuya

Tác giả: Đức Quỳnh

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Trần Văn Trạch

Trời đông lạnh lẽo muôn bề. Buồn nhớ ai đêm dài. Lòng xôn xao như cùng nhịp theo tiếng chuông. Kìa ngoài hè gió lạnh băng. Rồi từng hồi lá vàng rơi. Như reo tiếng buồn trong đêm vắng. Tiếng dế khóc dường oán thương.

Bài Hương Ca Vô Tận

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Hương Lan; Thanh Tuyền & Chế Linh; Thái Thanh; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Song Ca; Timmy; Bảo Khánh

Hát nữa đi Hương hát điệu nhạc buồn điệu nhạc quê hương. Hát nữa đi Hương hát lại bài ca tiễn anh lên đường. Ngày đao binh chưa biết còn bao lâu, cuộc phân ly may lắm thì qua maụ. Hát nữa đi Hương hát để đợi chờ.

Bài Thơ Cuối Cùng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Tuấn Anh; Julie; Duy Quang; Thái Châu; Thanh Vũ; Phạm Cao Tùng

Đây bài thơ cuối cùng anh viết cho em. Anh viết cho em bài ca mộng ước. Vừa khi tàn úa, tựa như mùa lá. Chết theo thu già, cũng như trăng tà. Chết theo đêm buồn dần qua. Thôi tình đã thế này, em đó anh đây. Em đó anh.

Bài Thơ Thứ Nhất

Tác giả: TTKh

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Hồng Vân

Thuở trước hồn tôi phơi phới quá. Lòng thơ nguyên vẹn một làn hương. Nhưng nhà nghệ sĩ từ đâu lại. Êm ái trao tôi một vết thương. Tai ác ngờ đâu gió lại qua. Làm kinh giấc mộng những ngày hoa. Thổi tan tâm điệu du dương.

Bạn Cùng Tôi

Tác giả: Dương Thiệu Tước

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Duy Trác & Quỳnh Giao

Mênh mông bao la chốn rừng người chập chùng. Nào ai ai biết ai là bạn trong lòng. Khi chưa biết nhau anh là người qua đường. Nào biết! Tri âm ngàn phương. Anh có nhớ ngày mới quen nhau. Có những lúc ta tự hỏi lòng.

Biết Trả Lời Sao

Tác giả: Duy Khánh

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Thanh Tuyền; Mộng Thi; Duy Khánh

Có người gặp tôi hỏi sao lâu rồi không về thăm quê miền Trung. Dù thương vẫn thương nhưng non nước chưa yên lành, quê hương còn nghiêng ngả, biết trả lời sao? Biết trả lời sao cho em ấm đôi vành môi khi gió mưa trong.

Bỏ Ngài Con Biết Theo Ai

Tác giả: P. Kim

Ca sĩ: Hoàng Oanh

Ca sĩ khác: Chưa Biết; Như Mai; Hồng Ân; Tâm Đoan; Phương Anh & Phương Ý; Phương Anh & Phương Ý (Beat)

Bỏ Ngài con biết theo ai ? Ðời lộng gió cánh chim ngàn khơi. Trùng trùng sóng nước mênh mông. Thuyền buông lái biết trôi về đâu. Bỏ Ngài con biết theo ai ? Bên đời kia tương lai khuất mờ. Bước đi không Ngài đời con buồn.

17 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Oanh