Trái Tim Bụi Đường

Tác giả: Quốc Tuấn

Ca sĩ: Bằng Kiều

Một dòng sông bình yên trôi êm đềm. Rồi nơi đâu con sóng lên xoá tan đi. Một kiếp sống và trái tim chân thật. Vùi chôn theo một giấc mơ thiên đường xa xôi. Cuộc tình đến rồi đi không giã từ. Người ra đi không xót thương.

Trái Tim Hoàng Hôn

Tác giả: Châu Đình An

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ngày tôi mới quen em, tôi chưa biêt yêu em như thế nào. Và tôi vẫn chưa biết yêu em nhiều bao nhiêu. Rồi năm tháng trôi qua, tôi biết tôi đã yêu em nhiều lắm. Yêu em như mây bay trên bầu trời. Yêu em như gió mênh.

Trái Tim Không Ngủ Yên

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Bằng Kiều & Phương Thanh; Mỹ Linh & Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Thùy Chi & Tạ Quang Thắng; Thu Phương & Lam Trường; Minh Tuyết & Johnny Dũng; Mộng Thi; Henry Chúc & Dalena; Ái Vân & Anh Dũng; Thanh Thủy & Anh Tú; Diễm Liên & Vũ Khanh; Hồ Ngọc Hà; Nhạc Không Lời; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Don Hồ & Như Quỳnh; Lương Tùng Quang; Thanh Lam; Tuấn Hưng & Lệ Quyên; Quốc Thiên & Tiêu Châu Như Quỳnh; Lý Nhã Lan

Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu. Là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi. Là hình như anh đang dối em. Nếu anh nói anh muốn xa em. Là thật ra anh mong rất gần. Còn anh nói đã muốn quên em rồi. Là.

Trái Tim Tật Nguyền

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Ca sĩ khác: Hoàng Châu

Thôi xin anh đừng vấn vương, bao câu yêu thương giờ đã tan, khi con tim người lạc lối, khi anh ra đi không lời nói. Thôi than khóc làm nữa chi, cho lòng thêm đau mắt hoen mi, anh vui vầy bên duyên mới, em mang đau.

Trao Em Trọn Tình Yêu

Tác giả: Lương Ngọc Minh

Ca sĩ: Bằng Kiều

Màn sương buông tiếng gió lay rì rào. Lòng bâng khuâng ánh sao càng cô đơn. Chìm trong mơ với tiếng đàn. Như có em bên mình. Nghe trong trái tim một tình yêu rạo rực. Em thương yêu giờ đây có biết chăng trong lòng.

Trong Giấc Mơ Em (Trong Giấc Mơ Anh)

Tác giả: Trường Sa

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Trần Thái Hòa

Trong giấc mơ em có giấc mơ nào hẹn nhau về nữa. Trên cánh môi em có chiếc hôn nào còn thơm tình cũ. Thương đóa hoa trên tay sớm úa màu, trong giấc mơ này phải màu tàn phai đó không em... Em vẫn ra đi gác thưa rêu mòn.

Từ Ngày Em Đi (Từ Ngày Anh Đi)

Tác giả: Mỹ Hương & Bùi Phạm Thành

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Ngày em ra đi. Tình bỗng xa vời. Tim ta hoang vắng. Lòng buồn khôn nguôi. Từ ngày em đi. Tình tan vỡ rồi. Tay ôm buốt giá. Một mình đơn côi. Ngày em ra đi. Đôi ngã chia ly. Từng chiều thương nhớ. Sầu dâng lên.

Và Anh Vẫn Hát (Và Em Vẫn Hát)

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sĩ: Bằng Kiều

Dù đất nắng cháy dù cho mưa không rơi lá cây vẫn xanh hoài. Ở mãi chốn ấy dù cho em yêu ai với anh vẫn thế thôi. Và gió vẫn hát một ngày thu trong xanh ánh mắt nào đi xa mãi ... Dẫu ánh nắng không còn lấp lánh. Giữa.

Và Cũng Như Yêu

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Bằng Kiều & Thanh Thảo

Từng giọt mắt trên môi. Người đã cho tôi bao buồn vui. Và từng phiếm tay khô. Còn vấn vương trên đôi bờ vai. Dài từng đêm lặng yên bên gốc trăng ngà. Dài từng đêm mùa thu nghe lá rơi buồn. Và như một giấc mơ hoang.

Vá Lại Tình Tôi

Tác giả: Tâm Nguyên

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân

Ngày mai em đến thăm tôi, mang theo em sợi chỉ hồng, bàn tay tha thiết với, để đan lại tình thương. Rồi mai em đến bên tôi, trao cho nhau sợi chỉ hồng, và cây kim nhỏ bé.. để vá lại tình người. (Điệp Khúc). Hãy.

danh sách bài hát của ca sĩ Bằng Kiều