Yêu Thương Mong Manh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Karaoke: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Lâm Huy Anh; Mỹ Tâm & Quang Dũng; Hồ Ngọc Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Lệ Quyên; Lệ Quyên & Hồ Ngọc Hà

Anh, mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao, đôi khi em thấy, yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi, tình mình tựa như, những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho, mình mãi bên nhau dài lâu. Em, lòng vẫn khát.

Yêu Người Yêu Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Quang Linh; Duy Quang; Tùng Giang & Ban Phượng Hoàng (trước 75); Elvis Phương

Bạn thân ơi cố gắng yêu thương người. Dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài. Mặc người ai quen ai, hãy cho nhau một lời. Dù là nghe chua cay, dù là lời thoáng qua tai... Bạn thân ơi cố gắng thương yêu đời. Dù.

Yêu Người Và Yêu Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn

Bạn thân ơi cố gắng yêu thương người. Dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài. Mặc người ai quen ai, hãy cho nhau một lời. Dù là nghe chua cay, dù là lời thoáng qua tai... Bạn thân ơi cố gắng thương yêu đời. Dù.

Yêu Em Dật Dờ (Yêu Anh Dật Dờ)

Tác giả: Vũ Thư

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Bostonfx; Hoàng Nguyên; Elvis Phương

Em! em xinh như tiên trần. Về bên anh, mang bao nhiêu thơ mộng. Gặp một lần thôi, mà tình như giấc mơ. Gặp một lần thôi, dật dờ bao nhớ nhung. Một lần gặp em, chợt đã yêu em rồi. Một lần bên em, tình ngỡ như muôn đời.

Xin Lỗi Anh

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý & Biên Thùy

Được ôm em trong tay. Để em yêu nâng niu. Thật là hạnh phúc đời anh. Được say trong yêu thương. Để quên bao phiền muộn. Khi anh bên em cùng em. Giờ em biết anh rất nhớ em. Biết anh rất cần em. Nhưng em xin lỗi xin.

Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Quang Lê & Bằng Kiều & Đan Nguyên

Ca sĩ khác: Mai Quốc huy; Tuấn Vũ & Phượng Mai; Trường Vũ; Hương Lan; Ngọc Sơn; Bích Phượng; Trường Thanh; Đình Văn; Như Mai; Thanh Thúy (trước 75); Hương Lan (trước 75); Quang Lê; Tâm Đoan; Quốc Đại; HAX; NguoiDepDiamond; Thichduthu; LacQuan; Chế Linh; Đỗ Chánh; Bảo Nguyên (Nhạc vàng); Thiên Quang; Giao Linh; Thanh Nguyễn; Tuấn Khương; Quang Lập; Mai Tuấn & Phi Loan; Vũ Hoàng; Ân Thiên Vỹ; Hồ Việt Trung; Huỳnh Thanh Vinh; Ý Như; Thanh Vũ; Bằng Chương; Trúc Anh; Hoàng Anh; Lưu Chí Vỹ & Phan Anh Quân; Giang Hồng Ngọc

Tôi trở về đây lúc đêm vừa lên. Giăng mắt trời mưa phố xưa buồn tênh. Gót mòn tìm dư hương ngày xưa. Bao nhiêu kỷ niệm êm ái. Một tình yêu thoát trên tầm tay. Tôi trở về đây với con đường xưa. Đâu bóng người thương.

Xin Đừng Quay Lại

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Bằng Kiều; Bằng Kiều (Beat Karaoke)

Ca sĩ khác: HKL

Xìn đừng quay lại.. Dẫu vẫn biết ngày mai... Không có Em.. Hồn ta tê.. tái.. Xìn đừng quay lại.. Dẫu vẫn biết ngày sau... Không có nhau.. Buồn mãi.. trên đường.. dài.. Xin đừng quay lại.. Rồi sẽ thấy bình..

Về Với Anh (Về Với Em)

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Bằng Kiều & Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Quang Minh; Lam Trường; Guitar; Nhạc Hòa Tấu; Lê Tấn Quốc; Lê Hiếu; Thanh Lam; Hà Anh Tuấn

Về với anh, biển xanh lắm. Về với anh, ngày nắng trong. Về với anh bên bờ cát êm. Để sóng ôm ta và sóng đưa ta về mãi khơi xa. Về mãi khơi xa... Về với anh, biển xanh mát. Về với anh, ngày nắng thu. Về với anh bên.

Về Bên Anh Nhé

Tác giả: Hồng Quân

Ca sĩ: Bằng Kiều

Về bên anh nhé có muôn hoa trên đường ta. Về bên anh nhé có yêu thương bên mái nhà. Mỗi ngày trôi qua sẽ chẳng mang buồn lo. Chẳng tìm đâu xa vì có anh ở đó. Dẫu mưa nắng hao gầy. Lòng này vẫn thương em mãi đong.

24 Pages12345678910>»