Chờ Em Nơi Thềm Trăng (Chờ Anh Nơi Thềm Trăng)

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Nhung; Trần Thu Hà

Bao chiều hẹn hò thường rất nhanh. Bao lần buồn phiền nằm đếm canh. Bao vòng tay ôm siết vẫn xa nhau nghìn xanh. Xin một lần về từ núi cao. Đem cuộc đời dài ngồi hát ca. Chờ em qua trong tiếng trần gian như hôm nào.

Cho Một Lần Quên

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Linh Hương

Cho tôi một lần.. Được quên.. không còn nhớ.. Xin cho một lần. Được xa.. bao điều tan vỡ.. Trong tôi còn lại.. Nụ cười.. một thời để giữ.... Qua cơn mưa chiều.. Tình tôi sao quạnh hiu.. Đôi vai rũ mềm... Còn.

Cho Tôi Lại Từ Đầu

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi

Cho tôi bước lại con đường làng. Ngày đầu cắp sách đến trường. Bên tai tiếng cười tiếng nói lạ. Dịu dàng mùi thơm giấy mới. Cho tôi hát lại câu hát đầu, như thuở mẹ ru rất yêu. Tay tôi xếp hoài con diều nhỏ, để ước.

chợt nhớ

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; (Quang Dung) - KdDo_Rair1232

Chợt nhớ năm xưa đôi ta cùng trường. Chung đường chung lối nhưng chẳng chung đôi. Em về bên ấy tôi ở bên đây. Tình tôi tôi giữ tình em em cầm. Chợt đến như mơ nghe bao muộn màng. Tôi giờ lỡ bước em đã sang ngang. Không lời.

Chợt Thấy

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng & Diệu Hương

Chợt thấy dưới chân tôi mầu xanh xanh lá rơi, rơi khi lá còn tươi. Chợt thấy trên môi em ngày hôm nay mỉm cười, hôm sau thoáng lệ rơi. Ngày vẵn đem ban mai, trời xanh cho nắng dài, mưa rơi nắng rồi phai. Chợt thấy.

Chút Hương Cho Đời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng

Ta cho em môi hôn để ngày sau ghi nhớ một chuyện tình. Ta cho em đôi vai tựa nhẹ lên hơi ấm đang còn đầy. Trong đam mê chơi vơi ngày như trôi giữa không gian lạc loài. Yêu nhau trong hôm nay ta có bao giờ nghĩ đến ngày.

Chút Tàn Phai

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Lê Hiếu; Hoàng Nguyên

Khi mùa mưa về giăng phố cũ chập chùng. Nghe vọng từ nơi ấy bài hát tình nồng. Em về gọi chiều hôm câu hát còn thơm, chút hương tàn úa chút đêm tàn phai trăng đầu non. Im lặng chờ vầng trăng chia sớt một lời. Khung cửa.

Chuyện Của Tôi

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Chuyện của tôi là một ngày nắng ấm. Chuyện của tôi là một ngày mưa rơi. Chuyện của tôi là một ngày ngóng đợi. Đợi hoa tươi và đợi em ... Chuyện của tôi là những ngày khốn khó. Chuyện của tôi là những ngày lang thang.

Chuyện Ngày Xưa

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Quang Dũng & Thu Minh

Karaoke: Quang Dũng & Thu Minh

Chuyện ngày xưa,tựa như sao trên trời. Cho ta cô đơn ngắm sao lạnh với đêm dài. Nào ai hay từng hạnh phúc tan dần. Trôi qua cơn mê biết ta còn chỉ một mình. Lang thang bao đêm lắng nghe ngày tháng êm đềm…uhm…………. Một người.

Chuyện Tình Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Cuộc tình ta khi xưa trong trắng. Tựa làn mây bay trong nắng hồng. Từng mùa thu trôi qua trôi qua sao thật xa vắng. Rồi mùa đông mang theo bao băng giá. Lạnh câm sương đêm lấp lối về. Một người đi vào mịt mù. Một người.

32 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Quang Dũng