Summer Rain

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh

Ca sĩ: Thu Thủy

Ca sĩ khác: Candy Thu Thủy

Cơn mưa về chiều nay tiếng mưa rất dài. Cơn mưa từng hạt rơi thấm vào nỗi buồn. Từng giọt từng giọt nhẹ loang như vô tình vào nỗi nhớ. Khi anh đi mùa Hạ sang rất nhanh rất nhẹ. Khi anh xa rời vòng tay mãi sao chẳng.

Thanh Chocolate Ghép Đôi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Thu Thủy & Quang Vinh

Bên hiên mưa phùn giăng mắt nghe như mơ hồ vây kín nghe cơn mưa tạt vào nỗi nhớ em đậm sâu. Ở chốn cũ ấy giờ này có em vẫn mong anh về anh biết và anh đợi chờ ngày được gần bên nhau. Bao nhiêu lâu rồi anh hỡi em nơi đây.

Thanh Xuân Còn Lại Bao Nhiêu

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Thu Thủy

Đêm mưa cô đơn lặng lẽ riêng mình em. Lấm lem vết hoen sầu, gục ngã nơi vực sâu. Xa nhau bao lâu rồi có quên được đâu. Dằn vặt theo chân dấu tình đầu. Đã có nước mắt rơi suốt quãng đường yêu. Nhẫn tâm biết bao điều, lầm.

Thiếu Anh Chẳng Dễ Để Bắt Đầu

Tác giả: Mr. Siro

Ca sĩ: Thu Thủy

Nắm tay anh thật lâu để anh sẽ thấu lòng này. Hãy cho em hy vọng niềm tin trong giây phút này. Đừng buông mau câu biệt ly, đừng nói bất cứ điều gì. Đừng vì một người, anh sẽ ra đi... Để đến bây giờ, em cũng không bất.

Think Of You

Tác giả: Chưa Biết

Thinkin' of you. I'm thinkin' of you. All I can do is just think about you. Thinkin' of you. I'm thinkin' of you. Whenever I'm blue. I am thinkin' of you. No matter how I try. I don't find a reason why. Believe me.

Think Of You

Tác giả: Thu Thủy

Ca sĩ khác: Bảo Hân & Tú Quyên; Quang Nhựt

Người đã mãi rời xa. Từng chiếc lá nhẹ rơi bước chân về tìm. Những kỷ niệm xưa. Còn vương vấn nghe chua xót nhói tim đau. Giọt nước mắt nhẹ rơi. Lạnh buốt giá bờ vai mỏi mòn. Đợi chờ mãi bóng hình ai. Người yêu hỡi.

Tìm Em Đêm Giáng Sinh (Tìm Anh Đêm Giáng Sinh)

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Thu Thủy & Trần Nguyên

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Blue Duy Linh; Apo; Lam Trường; Quang Vinh

Một ánh mắt dịu dàng. Một câu nói ngập ngừng. Một dáng dấp thẹn thùng giữa bao người. Một vương trắng rạng ngời. Một mái tóc dễ thương. Khiến anh đi tìm em một đêm giáng sinh. Rất đông người em đâu đó. Rất đông.

Tìm Trong Hư Vô

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Thủy

Ngày anh ra đi là em biết được rằng. Trái tim anh không hề yêu em. Biết bao lời anh nói. Những ngọt ngào khi đó vì sao hỡi anh...hay tại vì ai? Tìm trong hư vô, tìm trong vô vọng. Từ nay chúng ta không chung lối về..

Tình Đến Rồi Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Thủy

Cuộc tình đến rồi đi. Buồn làm chi nhung nhớ làm gì. Để làm khổ đời nhau. Rồi mai sau kí ức sẽ nhạt màu. Người quay bước đi người chẳng tiếc chi. Tiếng mưa rơi cho buồn dâng ướt mi cay lòng. Người hỏi thế nhân người buồn.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Thu Thủy