Best Friend

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi; Jun Phạm

Cuộc sống bộn bề đôi khi. Làm ta cảm thấy khó nhọc. Mọi thứ không như ta trông mong. Từng phút giây trôi qua như không. Tìm đến những cuộc vui. Chỉ làm ta càng thêm nhức đầu. Đừng nhắm mắt cho qua cơn đau. Chỉ khiến ta.

Bóng Hình Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Hakoota Dũng Hà

Khi cơn mưa đi qua, yêu thương đã nhạt nhoà. Vậy mà sao anh vẫn cố níu giấc mơ buồn. Tận sâu trong con tim, anh thao thức nhớ em. Màn đêm vây quanh cô đơn mình anh. Người đã nói yêu anh mãi, nhưng giờ đây em quay bước. Bỏ.

Buồn Làm Chi Em Ơi

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Buồn Làm Chi Em Ơi

Buồn làm chi em ơi lá xanh rồi cũng phai màu. Ngỡ duyên mình bền lâu ai ngờ lại xa cách nhau. Trăng treo trên mái đầu, tâm tư nên âu sầu. Qua bao nhiêu dãi dầu mà lại nỡ qua cầu sang ngang. Buồn làm chi em ơi hết duyên,

Cả Một Trời Thương Nhớ

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Cả một trời thương nhớ. Một trời ngu ngơ, một trời ngây thơ. Cả một đời lầm lỡ. Để rồi bơ vơ, để rồi tan vỡ. Chỉ là nước mắt cứ thế rơi. Chỉ là nỗi nhớ muốn cất lời. Chỉ là những ngón tay. Không thể buông xuôi. Trong.

Cám Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Ái Phương; Hakoota Dũng Hà

1. Mình thiếu một chút can đảm. Để chấp nhận được lời yêu nhau. Sợ những ngày tháng về sau. Chẳng hiểu sẽ sống như thế nào? Mình thiếu một chút chân thành. Để biết hai ta sẽ đi bao xa. Sợ lắm mai đây thành người xa.

Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

1. Có điều gì sao không nói cùng anh. Đừng tập quen cách sống quẩn quanh. Chỉ làm tình yêu them khoảng cách. Nếu chẳng thể đi chung một chuyến xe. Thì xin hãy cho anh dừng lại. Bỏ đằng sau cả khoảng trời ngây dại. 2. Còn.

Có Một Ngày Buồn Như Thế

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Hà

Ngày vắng anh đời bỗng nhiên hóa chật hẹp. Với những nhá nhem u buồn. Lệ cứ tuôn lòng xót thương trái tim khờ. Đợi chờ mộng mơ tan vỡ. Lắng nghe chiếc radio đang phát tình ca. Ngỡ đâu thấy man mác câu chuyện tình ta. Cũng.

Ghét Mưa

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Thổ Tuấn Anh

Khi cơn mưa chiều nay kéo đến cuốn trôi đi bao lời yêu trong phút chốc em quay lưng khi trái tim. Vỡ oà đôi tay anh lạnh ruôn muốn níu giữ nhưng em đã mờ xa trong cơn mưa. Bỏ mạc anh chốn này cố xoá hết ký ức cố quên yêu.

Hoa Nở Không Màu

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Hoài Lâm

Chỉ là nỗi nhớ mãi đứng sau cuộc tình đã lỡ. Chỉ là cơn mơ cuốn theo cả một trời thương nhớ. Chỉ là nỗi đau thổn thức, chỉ là nhói thêm một chút. Chỉ là nước mắt cứ rưng rưng. Tìm về kí ức cố xoá đi đoạn tình ban sơ. Rồi.

Theo Anh

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Ali Hoàng Dương

Có phải em là thiên thần. Đến bên anh thật ân cần. Hãy cho anh gần em thêm một chút. Lắng nghe tim của anh này. Nắm đôi tay của anh này. Hãy theo anh đi khắp thế gian. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan. Ngắm.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường