Ảo Ảnh (Tân Cổ Giao Duyên)

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Nhung; Vũ Linh & Tài Linh; Thụy Vũ; Quỳnh Lan; Quang Linh; Gia Huy; Thùy Trang; Nhạc Không Lời; Mỹ Huyền; Quang Dũng & Thanh Thảo; Ngọc Sơn; Hồ Ngọc Hà & Đức Tuấn; Vô Thường; Saxophone; Quang Dũng; Đình Nguyên

Tân nhạc:. Yêu cho biết bao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng xem như.

Chiều Ấy

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Chiều ấy ta như hai đứa trẻ. Anh dắt tay em chạy dưới mưa. Cùng vui quá và cùng run quá. Ta đến nơi chưa từng biết bao giờ. Chiều ấy ta như hai đứa trẻ. Anh dắt tay em chạy dưới mưa. Như hai con chim đang trên mặt.

Hạ Hoa

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Đêm nghe mưa nhỏ. Động mái lều thơ. Dưng nhớ, nhớ người ngày xưa. Áo vàng thuở nọ. Người tình nho nhỏ. Nhỏ mãi trong ta. Như chùm hạ hoa. Buồn ơi đốt thuốc. Lần trang sách nhòa. Này những đóa hoa, ép từ hạ.

Hương Rừng

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Ca sĩ khác: Vy Oanh

Khi cơn mưa trở về. Rừng cây như trên lại. Gió tìm chim trên mái. TRên ngàn chiếc lá xanh. Giọt mưa cứ long lanh. Rơi đều trên ghềnh đá. Con chim nào rất lạ. Gọi chiều về mênh mang. Qua những lối mòn xưa. Nhớ.

Mùa Xuân Xôn Xao

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Hoàng Thơ & Đào Đức

Ca sĩ khác: Hạ Vy & Duy Trường; Trường Sơn & KIM THƯ; Lê Như & Ngô Tấn Trường; Dương Đình Trí; Khưu Huy Vũ & Dương Hồng Loan; Ngọc Thảo & Phạm Nhật Sơn; Lưu Ánh Loan

1. Ngày vào xuân chưa anh, sao chim én bay đầy trời. Ngày vào xuân xôn xao hoa mai nở vàng nơi nơi. Ngày vào xuân xôn xao ôi đất trời thay màu áo mới. Trên lối quê mở hội hoa vàng. Hội đình làng chiên trống rền vang. Ngày.

Nắng Sài Gòn

Tác giả: Xuân Hồng

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Nắng Sài Gòn trải trên nóc phố. Soi sáng mọi nẻo đường, hàng cây đón nắng tươi tắn vượt lên nhanh. Nắng Sài Gòn, tìm mãi chưa thấy. Chiếc áo màu xanh xanh. Nhờ ơn tia nắng chỉ giúp người yêu anh. Nắng giăng.

Thiên Đường Nhỏ

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Đây thiên đường nhỏ của tôi đây. Có gối chăn và giấc ngủ đầy. Có tiếng chim ca xanh lá cỏ. Có bàn tay để ấm bàn tay. Vườn buổi sớm cây xanh đầy trái chín. Bàn chân non, đá sỏi ngọt ngào. Tôi lỡ uống một ly trời mát.

Tơ Hồng

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Hoàng Thơ; Hoàng Thơ & Nhất Sinh

Ca sĩ khác: Quang Linh; Thu Hiền; Quang Linh & Minh Anh; Chế Thanh; Hoài Nam; Ngọc Tân; Tuấn Anh; Chưa Biết & Thanh Sử; Tuấn Hùng

Anh đến quê em nơi đây có dòng sông Cầu, dự ngày Hội Lim anh đã hứa khi xưa. Vượt bao đèo cao bao suối sâu, nắng mưa gió sương anh không ngại. Chỉ mong gặp em, người em gái, hát câu dân ca: "Người ơi, ở đừng về".

Tự Nguyện

Tác giả: Trương Quốc Khánh

Ca sĩ: Hoàng Thơ

Ca sĩ khác: Trang Nhung; Nhiều Nghệ Sĩ; Nguyễn Phi Hùng

Nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng. Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương. Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm. Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương. Là chim, tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm. Từ Nam ra.

danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Thơ