Đêm Lạnh

Tác giả: Phạm Trọng

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Lam Anh

Đêm nay lạnh phố buồn. En ơi rét không em? Bơ vơ giữa phố phường. Tìm đâu người mến thương? Đem nay lạnh phố buồn. Em ơi nín đi em. Lên Métro cuối cùng. Em ơi nín đi em. Trời mưa tuyết lác đác dâng dâng sầu. Đèn.

Đêm Màu Hồng

Tác giả: Phạm Đình Chương

Em gối đầu sương xuống chuyện trò bằng bóng mình. Em gối đầu sương xuống tôi đẹp bóng hình tôi. Như cuộc đời, như cuộc đời, như mọi người, như chút thôi, như chút thôi. Em là lá biếc, là mây cao, là tiếng hát. Sớm mai.

Đêm Màu Hồng

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Vân Quang Long

Tay trong tay với ai đang xoay. Cuồng quay hòa theo tiếng nhạc. Em tôi đang say nỗi vui đêm nay. Rượu đắng hay thuốc em cuồng quay. Em thơ ngây phút giây đêm nay. Rồi mai ai vui với đời. Thôi em đang say hãy quên đi cơn.

Đêm Trăng Tình Yêu (Đêm Trắng Tình Yêu)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: GMC; Đăng Khánh; Ngọc Thắng; Trương Phi Hùng; Lê Dũng; Phạm Thái Thành; CaliMoon; Ưng Đại Vệ & Nguyễn Văn Chung

Chiều một mình, trên phố năm xưa. Lạc bước, giữa đêm đông người. Rồi một ngày, em bỗng đi qua. Sưởi ấm, con tim lẻ loi. Nụ cười và, ánh mắt đam mê. Trái tim đôi ta, không rời. Con thuyền không còn xa bến. Con thuyền không.

Dĩ Vãng Cuộc Tình

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Vân Quỳnh

Karaoke: Bằng Kiều & Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng; Duy Mạnh; Nguyễn Hồng Nhung & Bằng Kiều; Thanh Thanh; LạcQuan; Lạc_Quan_Anh; Quang Hà

Đã lâu rồi từ ngày em ra đi. Để trái tim ta đã mang thương đau. Ta mơ tìm về lại nơi chốn cũ. Tìm chút dư âm của cuộc tình xưa. Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhiều lúc yêu thương đã không trọn vẹn. Nên chấp nhận.

Đợi Chờ

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Từng đêm từng đêm ngồi trong vắng im chờ mông một bống hình. Ngoài kia trời mưa hạt mưa xót xa như khóc cho mối tình. Người đi thật xa người hay tình ta người ơi đừng quên ta vẫn chờ mong. Mùa xuân lại qua hè sang đến thu.

Dối Trá

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Ánh Minh

Cần gì một câu nói anh ơi yêu em nhiều đi. Cần gì một câu nói anh hứa sẽ chẳng tiếc chi. Anh không tin, bao lâu nay, con tim em đang thờ ơ, nào hay biết rằng. Chỉ cần một giây phút đôi tay xin ôm chặt em. Chỉ cần một giây.

Đón Xuân

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Như Loan

Ca sĩ khác: P336 Band; Nguyên Khang & Thế Sơn & Quốc Khanh & Mai Thanh Sơn; Quang Dũng; Như Mai; Don Hồ; Tú Linh; Hoàng Châu; Trọng Phúc & Yến Khoa; Carol Kim (trước 75); Thái Thanh (trước 75); Mai Hương & Quỳnh Giao & Diễm Chi (trước 75); Hoàng Oanh (trước 75); Lam Trường & Nguyễn Đức; Trịnh Đỗ Nguyên; Thanh Thúy; Lương Bích Hữu; Nhật Minh; Như Quỳnh; Dạ Nhật Yến; Hiền Thục; Chưa Biết; Thanh Thúy 2; Ý Nhi; Mỹ Tâm; Nhã Phương; Lam Trường; Hồ Ngọc Hà; ATB Band; Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Khanh; Minh Hằng; Duy Thạnh; Ngọc Anh Vi; Như Quỳnh

Xuân đã đến rồi, reo rắc ngàn hồn hoa xuống đời. Vui trong bình minh, muôn loài chim hát vang mọi nơi. Đem trong tiếng cười, cho kiếp người tình thương đắm đuối. Ánh Xuân đem vui với đời. Kìa trong vạt nắng.

Dù Chờ

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lương Tùng Quang]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Dù cho thế gian luôn đổi thây. Dù cho ước mơ không thành. Dù cho ái ân kia mời phai. Tình anh vẫn không đổi thây. Mặt cho thế gian luôn cười chê. Làm bao trái tim theo kề. Mặt cho chúng ta không gần nhau. Ngàn năm anh vẫn.

Dù Có Như Thế Nào

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Don Hồ & Loan Châu; Quang Dũng; Don Hồ & Loan Chau

Dù có như thế nào ta rồi vẫn yêu nhau. Lòng có khi yếu mềm, nhưng tình vẫn bình yên. Dù có như thế nào lòng vẫn giữ ngọt ngào. Cho nhau em nhé đừng quên. Cho nhau như phút giây đầu tiên. Dù một mai khi trái đất.

16 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang