Kiếp Nào Có Yêu Nhau

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Thái Thanh; Lệ Thu; Ngọc Hạ; Hoài Hương; Ý Lan; Nguyễn Hồng Nhung; Ý Lan & Trọng Bắc

Đừng nhìn em nữa anh ơi. Hoa xanh đã phai rồi. Hương trinh đã tan rồi. Đừng nhìn em, đừng nhìn em nữa anh ơi. Đôi mi đã buông xuôi, môi răn đã quên cười. Hẳn người thôi đã quên ta. Trăng Thu gẫy đôi bờ. Chim bay xứ.

Lá Thư

Tác giả: Đoàn Chuẩn & Từ Linh

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Khôi Minh; Thùy Dương; Lan Ngọc; Quang Tuấn; Trần Thái Hòa; Phạm Cao Tùng

Nhớ tới mùa thu năm xưa gửi nhau. Phong thư ngào ngạt hương. Nét bút đa tình lả lơi. Nhớ phút ngập ngừng lòng giấy viết rằng. Chờ đến kiếp nào. Tình đầu trong gió mùa. Người yêu ơi. Em nay về đâu? Phong thư còn đây.

Lá Thu Vàng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Phạm Cao Tùng

Chiều buồn nhìn lá, tàn tạ ngoài hiên xưa. Hồn nhẹ vào Thu, nhuộm vàng màu nhớ. Làn môi rạng rở, ánh mắt ôi êm đềm. Mơ phút hôn em, lửa cháy trong hồn. Ngày nào em từ ly. Sân buồn man mác. Đông về heo hút. Tiếng gió.

Lầm Lỡ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Khánh Hà

Ðến với người tình yêu ngỡ ngàng. Ðến với nhau đầy những đắng cay. Hai chúng ta ôm mối tình đau. Hai chúng ta thương xót tình nhau. Ðến với người tình yêu bẽ bàng. Ðến với nhau tìm thêm đớn đau. Mưa vẫn rơi trên.

Lãng Du

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng & Nguyễn Duy Biên]

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng & Kỳ Duyên

Âm thanh ngây ngất vui. Cho đôi ta lớn lên cùng nhau. Thênh thang trong nắng mai. Đôi ta vui bước trong tự do. Anh yêu kiếp lãng du. Rong chơi vui ca hát cùng em. Đôi ta như cánh chim , cao bay trong nắng mai tươi.

Lạy Trời Con Được Bình Yên

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Duy Quang; Thái Thanh; VNFBoy; Hoàng Nguyên

Lạy trời con được bình yên. Tình yêu đó giết con trong ưu phiền. Cho đến bây giờ. Cho đến bây giờ. Sầu còn triền miên. Lạy trời con được bình yên. Ngày vui đó đã qua mất rồi. Ôi !! mấy đêm nay. Tôi cố quên người.

Lệ Tình

Tác giả: Tâm Anh

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Diễm Liên

Có lánh mặt nhau, để môi nặng sầu. Đếm nốt ngày xưa còn mãi trong tim. Thương nhớ nhau làm gì, ai nỡ phân ly. Trong giấc mơ tìm về, nghe nặng thương mê. Gió khóc đồi cao, gió phương nghẹn ngào. Vết tích ngày nao, hằn.

Liên Khúc Tình Buồn

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Khánh Hà

Ca sĩ khác: Ngọc Lan

Liên khúc tình buồn em hát cho anh. Những đên dài lạnh giá một mình. Một mình nằm chờ bước chân không còn đến. Những tiếng nhạc buồn như xé con tim. Những kỷ niệm còn mãi đắm chìm. Hình ảnh hiện về rủ buồn trong.

LK Diệu Hương (TNK061) (Liên Khúc Nhạc Diệu Hương)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng & Khánh Hà

Ta cho em môi hôn để ngày sau ghi nhớ một chuyện tình. Ta cho em đôi vai tựa nhẹ lên hơi ấm đang còn đầy. Trong đam mê chơi vơi ngày như trôi giữa không gian lạc loài. Yêu nhau trong hôm nay ta có bao giờ nghĩ đến ngày mai.

LK Đoàn Chuẩn & Từ Lình

Tác giả: Đoàn Chuẩn & Từ Linh

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Khánh Hà

Với bao tà áo xanh đây mùa thu. Hoa lá tàn, hàng cây đứng hững hờ. Lá vàng từng cánh rơi từng cánh. Rơi xuống âm thầm trên đất xưa. Gửi gió cho mây ngàn bay. Gửi bướm muôn màu về hoa. Gửi thêm ánh trăng màu xanh lá thư.

danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Hà