Câu Chuyện Đầu Năm

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Tống Gia Vỹ; Thanh Thúy; Lâm Chấn Huy; Mỹ Huyền; Đình Văn; Thanh Tuyền; Giao Linh; Ngọc Sơn; Phi Nhung; Bảo Yến; Minh Vương; Hương Lan; Mai Hậu; Lý Thái Sơn; Quốc Đại; Hoàng Oanh; Như Quỳnh; Tường Nguyên; NguoiDepDiamond; Hiền Thục; Xuân Ngàn; Hứa Như Ý (Remix); Đan Nguyên; Ngọc Hội & Huỳnh Thái Sang; LạcQuan; Ba Chéo - Tết! Tết! Tết! (Cung Chúc Tân Xuân 2018)

Trên đường đi lễ Xuân đầu năm. Qua một năm ruột rối tơ tằm. Năm mới nhiều ước vọng chờ mong. May nhiều rủi ít ngóng trông, vui cùng pháo đỏ rượu hồng. Ta cùng nhau đón thêm mùa Xuân. Xuân dù thay đổi biết bao.

Chỉ Có Anh

Tác giả: Ngọc Thúy

Ca sĩ: Ngọc Thúy; Ngọc Thúy (Beat 320kbs)

Ngày anh đi em vẫn thấy vui. Em không hề biết sẽ mãi mất anh. Sẽ buồn đau khi vắng anh trong đời. Tìm trong những ký ức đã qua. Vây quanh chỉ có bóng dáng của anh. Yêu người em vẫn nhớ nhung chờ trông. Có bao giờ tình là.

Chỉ Có Em Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Cuộc đời như giấc chiêm bao. Nào ai biết trước duyên nợ chúng mình dài lâu. Cho dù không chung lối, tình kia vẫn giữ trọn đời. Tình sắt son muôn đời, vẫn là tình nồng, thề nguyền năm xưa, có tay trong tay. Mà anh đã nỡ,

Cơn Gió Hạnh Phúc

Tác giả: Ngọc Thúy

Ca sĩ: Ngọc Thúy; Ngọc Thúy (Beat, Karaoke)

Khi em khóc luôn có anh ngồi. Làm tan trong em biết bao buồn đau. Đôi khi dưng dưng chìm vào lời nói của anh. Chẳng biết em đã nín khóc lúc nào. Khi bên anh em thấy yên bình. Và em chẳng biết đã yêu từ bao lâu. Nhưng khi.

Điệp Khúc Mùa Xuân

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Ngọc Linh & Diễm Quyên; Phương Thanh; Lam Trường; Nhạc Hòa Tấu; Tam Ca Áo Trắng; Ngọc Linh; Phương Vy; Ngọc Anh; Quang Dũng; Thủy Tiên; Vy Oanh; Thanh Trang & Lan Anh; Dương Triệu Vũ; Song Hằng & Tương Khuê; Kiều Nga; Ngân Khánh; Thùy Lâm; Nguyễn Phi Hùng; Minh Tuyết & Cẩm Ly & Lam Trường; Bạch Long; 20 Vpop Stars

Nắng lung linh hoa vàng. Chở tia nắng về trong ánh mùa sang. Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng. Người em yêu tìm quên trong cuộc sống. Bướm vẫn tung tăng bay la đà, mặt trời mây buồn nhẹ trôi thiết tha. Ánh mắt mơ.

Đừng Bỏ Mặc Em

Tác giả: Ngọc Thúy

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Karaoke: Ngọc Thúy (Nhạc)

Ca sĩ khác: Thanh Vân

Anh có biết rằng trái tim em vẫn luôn bên anh, yêu anh từng ngày. Anh có biết rằng ở cuối chân trời xa kia chỉ có em vẫn luôn chờ anh. Anh có biết không ở nơi đây em đang buồn lắm. Anh có biết không chính nơi đây em đã.

Gọi Cầu Vồng

Tác giả: Hoàng Quân

Ca sĩ: Ngọc Thúy & Đức Trường Giang

Ca sĩ khác: Hoàng Quân & Hà Linh; Trường Thiện & Hoài Vy

Trời vừa buông mưa. Lá rụng hiu hắt. Những cánh mong manh tả tơi. Chỉ còn em với ta. Khép kín tâm tư ngày qua. Em, mùa đông mãi giá băng. Chỉ là mưa thôi. Cuốn ngày buồn trôi. Anh nghe ngoài kia nắng về. Rộn vui lên mắt.

Hạnh Phúc Bất Chợt

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Nắng trưa hè ấm áp. Gió ru lời phiêu bồng. Sóng xa ngoài khơi. Biển như đùa vui cười. Gió tung bồng mái tóc. Nắng tô đẹp môi hồng. Biển như vòng tay. Vuốt ve bờ vai mềm. Biển như người tình về bên ta. Biển đang thì thầm.

Hoa Nào Không Phai (Hoa Nào Tàn Phai)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Ngọc Thúy

Ca sĩ khác: Diệu Hằng

Hoa nào tàn phai ? Hoa nào sầu héo ? Tình nào đã trao cho người. Dặm trường cánh chim lạc loài. Suối đưa luyến lưu hồn ai. Xin đừng hoài mong. Xin đừng chờ ngóng. Cuộc tình ấy sao thơ mộng. Rừng chiều bướm say.

Lòng Tự Cao

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Ngọc Thúy & Châu Khải Phong

Ai cũng đều có lí do của mình. Ai cũng cho rằng mình đúng không sai. Ai cũng cho rằng mình tốt đẹp. Vậy ai là người chưa mắc sai lầm. Yêu để làm gì để giờ này phải khổ đau. Kết thúc cuộc tình để giờ phải khóc than.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngọc Thúy