Hoang Vu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Thái Châu; Ngọc Sơn; Chế Linh; Mạnh Quỳnh; Elvis Phương

Cho tôi xin cho tôi xin xin mãi mãi yêu em. Cho tôi xin cho tôi xin xin tiếng nói xanh xao. Thay lời tương tư đừng gọi buồn cho nhau. Xin mắt em đừng úa lệ sầu. Xin đêm dài tù đầy vào thế giới đam mê. Xin nhắm mắt buông xuôi.

Hỏi Người Còn Nhớ Đến Ta

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Ngọc Lan; Hương Lan; Quang Dũng; Lệ Thu (trước 75); Thái Thanh (trước 75); Lệ Thu; Trịnh Lam; Đàm Vĩnh Hưng

Hỏi vì sao đông buồn mưa tuôn lạnh giá.... Hỏi vì sao mây ngàn bỏ núi bay xa .. Hỏi vì sao thu vàng mùa thu đổ lá??? Và hỏi tại sao thế giới đông người nhưng chỉ. Thấy riêng ta?? Hỏi vì sao con thuyền ra đi bỏ bến.

Hòn Vọng Phu (Hòn Vọng Phu 1)

Tác giả: Lê Thương

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; UnlimiteD; Thái Thanh & Ban Ngàn Khơi; Tu Rau; Nhất Trung

Lệnh vua hành quân trống kêu dồn, quan với quân lên đường, đoàn ngựa xe cuối cùng, vừa đuổi theo lối sông. Phiá cách quan xa trường, quan voi quân lên đường, hàng cờ theo trống dồn. Ngoài sườn non cuối thôn,

Khi Đã Yêu Nhau

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Thiên Kim & Thế Sơn

Ca sĩ khác: Đình Văn & Tài Linh; Công Thành & Lyn

Khi mới yêu em người yêu bé nhỏ còn dại khờ. Gặp gỡ nhau chi rồi lại duyên dáng làm ngơ. Sợ em làm quê miệng chẳng dám nói. Ngày đêm thơ thẩn nhớ em anh làm thơ. Thôi nhé anh ơi làm trai có gì mà lề mề. Khi đã yêu.

Kho Tàng Của Chúng Ta

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Elvis Phương

Tôi chia em trọn kho tàng. Tôi chia anh trọn kho tàng. Niềm quý mến nhau là xâu chuỗi mầu, buồng tim yêu thương là châu báu. Kim cương đây là môi cười. Tôi xin chia phần cho người. Từng ánh mắt vui, từng câu ấm.

Khúc Mưa Sầu

Tác giả: Trần Duy Đức

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Ngọc Huệ; Julie; Như Quỳnh; Thái Châu; Trung Hậu

Nằm nghe ngày tháng rơi đều. Ngoài hiên mưa đọng bọt bèo. Tình nằm trong nấm mộ rêu. Trở mình nghe những quạnh hiu. Ôi nằm nghe ngoài hiên giọt rớt bên thềm. Nằm yên ta gọi tình quên. Biệt ly gởi gấm đôi lời. Trời.

Khúc Nhạc Buồn

Tác giả: Nhạc Trung Hoa [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Pha Lê

Từng dòng nhạc đệm màu tím ngát. Trên cánh môi mềm và bờ mi ngoan. Màn đêm mờ nhạt nhòa bóng tối. Bước chân ai dìu em đến tình yêu. Còn lại gì để mình tiếc nối. Người yêu ơi hãy nhớ đến vòng tay. Mà ta đã hiến dâng.

Kim

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Đoàn Phi & Thùy Hương; Phương Thanh; Công Thành & Lyn; Quốc Khanh & Ánh Minh; Hồ Lệ Thu (Remix); LạcQuan; BeWhite & Bostonfx

Cớ sao buồn này KIM. Cớ sao sầu này KIM. Ai thương em hơn anh mà tìm. Cớ sao hoài này KIM. Có biết cho lòng anh. Đã mơ từng phút vui buồn cùng em. Đời là những chuỗi ngày sầu lo. Tình là những bến bờ mộng mơ. Em.

Lạc Mất Mùa Xuân

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Thanh Hà; Thu Minh; Bằng Kiều; Đôn Hồ; Mai Thanh Sơn; Lãng Tử; Đình Thông; Mai Thanh Sơn

Dìu em đến đem cho đời anh thôi hoang vắng. Tim ta say đắm đã yêu em trong cuộc tình. Giòng tháng năm đó đã cho tình yêu em tha thiết. Những ái ân để phôi pha. Đành hỡi đuyên kiếp em bước đi trong chiều mưa rơi. Lặng.

Lầm

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Thế Sơn

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Xuân Thiện; Nguyễn Hưng; Thái Châu; Elvis Phương; Người Hát Rong; Kasim Hoàng Vũ

Anh đã lầm đưa em sang đây, để đêm trường nghe tiếng thở dài. Thà cuộc đời yên trong lòng đất, được trở về tiếng khóc ban sơ. Hơn là mang kiếp mong chờ. Anh đã lầm đưa em về đây, cho tâm hồn tan nát từng ngày.

16 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Thế Sơn