Tình Ca Quê Hương

Tác giả: Duy Khánh

Ca sĩ: Quang Lê & Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Duy Khánh; Duy Quang; Hương Lan; Phi Nhung; NguoiDepDiamond; Angiang_queM; Quang Chung & Đình Thuần; Đỗ Chánh

Tôi sinh ra giữa lòng miền trung. Miền thùy dương. Ruộng hoang nước mặn đồng chua. Thôn xóm tôi sống đời dân cày. Quê hương tôi ấp ủ Trường Sơn. Quê hương tôi là đây nước chảy xuôi nguồn. Sông cát dài biển xanh Thái.

Tình Cô Đơn

Tác giả: Khiết Duy

Ca sĩ: Tường Nguyên

Em đi theo chồng có còn nhớ tôi không? Hay em quên rồi những kỷ niệm thầm mong? Giờ em vui nghĩa tơ hồng, còn tôi riêng đớn đau lòng. Những chiều ôm gối mộng khi người yêu bước sang sông. Tôi yêu em rồi cứ ngỡ đời sẽ.

Tình Nhỏ Mau Quên

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Như Quỳnh & Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Tâm Đoan; Hương Lan & Thái Châu

Hôm nao hoa phượng nở về quê ghé thăm nhà em. Em như con chim nhỏ, chạy quanh nép sau chân rèm. Lặng thầm nhìn anh đăm đăm, rồi thẹn thùng che mắt biếc. Bé nay không còn cô bé như năm nào, em đã lớn thật rồi. Hôm.

Tình Yêu Gõ Cửa

Tác giả: Trần Quý

Ca sĩ: Tường Nguyên

Tình yêu gõ cửa bên ngòai chờ tôi. Như giục như hối lẳng lơ gọi mời. Sau lần đã tưởng là thôi. Ai ngờ vẫn gõ hồn tôi. Làm đổi thay tất cả tôi rồi. Và tôi chấp nhận đi vào tình yêu. Trong lòng tôi thấy nửa vui nửa buồn.

Tôi Yêu Người Tôi Xa Người (Tôi Yêu Người, Tôi Xa Người)

Tác giả: Hoài Thu

Ca sĩ: Tường Nguyên & Hoàng Lan

Ca sĩ khác: Quang Lê & Mai Thiên Vân

Tôi Yêu Người, như người đã yêu tôi. Khi bước chân vào đời. Tôi xa người như người đã xa tôi. Ân tình bấy nhiêu thôi. Đường ai nấy đi, còn thương tiếc chi. Buồn dâng ướt mi. Lưu luyến mà làm gì những kỷ niệm ngày đầu.

Trong Tầm Mắt Đời (Chỉ Là Giấc Mơ Thôi, Kẻ Cô Đơn)

Tác giả: Tú Nhi

Ca sĩ: Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Trường Vũ; Gada; Chế Hoàng Dũng; Hồ Quốc Bửu; Huy Thái; Lâm Quang Hùng; Lê Vũ; Đan Nguyên; Đàm Vĩnh Hưng; Chế Linh; Duy Khánh; Người Hát Rong; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình)

Nhiều khi tôi muốn bỏ đi thật xa. Bạn thân ngoảnh ngơ như người xa lạ. Người mình bao năm chăn gối. Bây giờ còn dối gian nhau. Mấy ai trong đời hiểu thấu. Tiền khô cháy túi có ai hiểu ta? Nhiều khi bỏ đi như kẻ.

Trúc Đào (Ngọn Trúc Đào)

Tác giả: Nhạc Anh Bằng, thơ Nguyễn Tất Nhiên

Ca sĩ: Tường Nguyên & Tường Khuê

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Cẩm Ly & Quốc Đại; Vô Thường (Hòa Tấu Guitar); Duy Khánh; Ba Chéo (Thâu với Behringer X32); Annie; Bảo Nguyên (Nhạc vàng)

Chiều xưa có ngọn trúc đào. Mùa thu lá rụng bay vào sân em. Chiều thu lá rụng êm đềm. Vàng sân lá đổ cho mềm chân em. Tại vì hai đứa ngây thơ. Tình tôi dạo ấy là ngơ ngẩn nhìn. Nhìn vằng trăng sáng lung linh. Nhìn.

Về Quê Ngoại

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Như Quỳnh & Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Thái Châu; Mộng Thi; Quang Lê; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam

Em xin mời anh đi về miền quê xa lắc lơ. Nơi quê hương em có hàng dừa xanh. Có ngàn câu hò thắm tình dân tộc. Em xin mời anh đi về quê ngoại một lần thôi. Nơi em chào đời ngoại ru bùi ngùi. Bao năm vất vả mưa nắng ngược.

Vì Lỡ Thương Nhau

Tác giả: Trần Kim Phú & Hoàng Mộng Ngân

Ca sĩ: Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Hồng Trúc (Nhạc Trữ Tình)

Vì lỡ thương nhau nên đôi mình đành đau khổ. Vì lỡ thương nhau nên duyên tình mình giông tố. Ngày đó gặp nhau khi hai người còn tay trắng. Chúng mình thường ước rằng trăm năm bạc đầu đôi lứa. Giờ đã xa nhau duyên.

Vì Trong Nghịch Cảnh (Vết Thương Nghịch Cảnh, Yêu Trong Nghịch Cảnh)

Tác giả: Hoài Nam

Ca sĩ: Như Quỳnh & Tường Nguyên

Ca sĩ khác: Mộng Thi; Mộng Thi; Tâm Đoan & Mạnh Quỳnh; Hoài Phương; Linh Vũ; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Ngô Quốc Linh & Ôn Bích Hà; Huy Vũ & Lê Thanh Thảo; Lương Gia Huy & Quan Vịnh Hà; Ngọc Hải & Thạch Thảo; Đậu; Thanh Le; Dương Ngọc Thái & Giáng Tiên

Mình không duyên nợ đừng chờ anh ơi! Không phải tại ta chẳng trách ở trời. Đời mình sinh trong gia giáo. Tại vì ta không lỗi đạo. Nên mình đành phải xa nhau. Tình yêu dang dở là tình trong mơ. Khi chúng mình yêu đâu.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Tường Nguyên