Anh Không Lại (Em Không Lại)

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Thanh Trúc

Anh không lại để em chờ đợi mãi. Yêu là chờ là nhớ phải không anh. Nếu làthế em xin chờ anh suốt kiếp. Để nghe lời tình bay trên gối chăn. Anh không lại để em hờn giận mãi. Yêu là hờn là dỗi phải không anh. Nếu là thế.

Bến Nước Tình Quê

Tác giả: Mạnh Phát

Ca sĩ: Loan Châu & Thanh Trúc

Chiều thu xưa nàng quay tơ dệt đầy thơ. Chiều thu nay tình thương vay lánh xa mờ. Thuyền duyên trôi về xa xôi có thấu chăng ? Đàn xuân mơ chùng đường tơ em hoài trông. Ngày vinh quang đàn hòa vang về làng thôn. Cùng.

Bờ Cát Trắng

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sĩ: Thanh Trúc & Vũ Tuấn Đức

Anh cứ ngỡ rằng đôi ta. Mãi yêu nhau tình không hề phai. Giờ đây mới hay tình là đổi thay. Từ nay cách xa, ôm niềm đau anh vẫn chờ. Em muốn nối lại tình đôi ta. Mới hay khi tình yêu đã chết. Còn tìm đến nhau chỉ là.

Câu Hát Bông Sen

Tác giả: Thanh Trúc

Ca sĩ: Thanh Trúc

Ca sĩ khác: Ngọc Yến

Mưa nắng bao năm anh đi trả thù cho non nước. Giặc về phá nát quê ta nhưng không hết được. Sen trên đồng ta. Trên đồng ta sen vẫn nở hoa. Hai mùa mưa nắng thiết tha. Hương thơm càng lộng gió bay xa. Câu hát bông sen em đay.

Chàng Là Ai

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sĩ: Thanh Trúc

Ca sĩ khác: Nguyễn Hữu Thiết; Hương Lan; Lệ Thu; Thanh Tuyền; Kiều Vân

Này chàng, từ hậu phương hay biên cương. Nơi đây, chàng đến, áo vương bụi đường. Nhìn chàng là người trai, ôi, phong sương. Tim tôi đã mến biết bao lâu rồi. Chàng từ miền ngược xuôi hay nơi đâu. Nơi đây, dừng bước kết.

Chỉ Mình Em Còn Nhớ

Tác giả: Quốc Vũ

Ca sĩ: Thanh Trúc

Ngồi nhìn mưa rơi rơi ngoài hiên, nỗi đau sâu thầm kín. Tình yêu vẫn còn đây , cớ sao anh vội đi ? Thôi thế thôi từ đây, cách xa muôn ngàn kiếp.. Với em chỉ còn, chỉ còn lại nỗi đau... Ngày xa xưa ấy em còn.

Cho Tiếng Yêu Đầu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Trúc

Người yêu anh ơi, anh có biết chăng em buồn ? Người yêu anh ơi, sao vẫn cố tâm lặng im ? Một thoáng bối rối, tiếng yêu trên môi. Cớ sao ngại ngùng chưa nói ? Để thấy tiếc nuối, em về một mình. Nghe chiều nằng nặng.

Chợt Như Giấc Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Trúc

Ca sĩ khác: Đăng Khoa Idol; Hạ Trâm

Đường phố xung quanh tấp nập, người người xe xe cộ cộ, một lối quanh co đi về nhà ngập đôi gót chân. Chiều xuống không gian như chật hẹp, nhìn ra ô cửa nhỏ, thèm giống đôi chim đang bay lượn chìm trong giấc mơ. Mơ về cánh.

Có Em Không

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Thanh Trúc

Có em không trong trái tim anh. Có em không trong trái tim anh. Ngày tháng có những ước mơ không bờ bến. Đời sống có đến có đi. Em vẫn biết riêng em chỉ biết yêu anh. Biết yêu anh không có tương lai. Biết mai sau ta sẽ xa.

Cố Quên

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thanh Trúc

Nếu em là mây trắng buồn giữa không trung. Ước chi người yêu sẽ là gió mênh mông. Gió sẽ đến vui cùng em tháng ngày. Sẽ đem đời mây ngàn năm mãi bay người yêu hỡi. Nếu em là cây liễu buồn giữa đêm thanh. Ước chi! Người.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Thanh Trúc