Giấc Mơ Không Phải Anh

Tác giả: Cao Thái Sơn

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Hạnh phúc lúc trước, trong tim anh là em. Đã yêu em hơn cả chính mình. Nhưng dường như người luôn quá vô tình. Chỉ dành cho anh những câu lạnh lùng. Người chẳng thể biết bao nhiêu đêm thẫn thờ. Vẫn yêu em trong cả giấc.

Giấc Mộng Phù Du

Tác giả: Xuân Nhi

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Biết nói gì với nhau khi tình yêu ta đã không còn. Những tháng ngày có nhau ân tình như một giâc chiêm bao. Ngày xưa em đã nói em chỉ yêu một người. Mà giờ đây mình anh xót xa vì em. Còn đâu những giây phút ái ân thửa.

Gió Lạnh

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Cơn gió lạnh se buốt hiu quạnh. Mình anh bước đi trong bao nghĩ suy. Trong lòng như chợt vỡ tan rồi. Còn bao nhiêu thời gian nữa đâu... Anh vẫn cười che giấu bên người. Vì anh biết nói ra cũng vậy thôi. Chẳng lẽ cầm tay.

Gởi Gió Cho Mây Ngàn Bay (Gửi Gió Cho Mây Ngàn Bay)

Tác giả: Đoàn Chuẩn & Từ Linh

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Khánh Ly; Lệ Thu; Trung Hậu; Ngọc Sơn; Quang Lý; Tứ Ca Nhật Trường; Như Mai; Thanh Hà; Anh Ngọc; Hà Thanh; Công Thành & Lyn; Duy Quang; Hà Thanh (trước 75); Tứ Ca Nhật Trường (trước 75); Thu Hà; Trần Thái Hòa; Đình Bảo; Khánh Hà; Vũ Khanh; Tấn Quốc

Với bao tà áo xanh đây mùa thu. Hoa lá tàn, hàng cây đứng hững hờ. Lá vàng từng cánh rơi từng cánh. Rơi xuống âm thầm trên đất xưa. Gửi gió cho mây ngàn bay. Gửi bướm muôn màu về hoa. Gửi thêm ánh trăng màu xanh lá.

Gọi Tình

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Gọi nắng lên rồi, gọi gió trên đồi, gọi ngàn hoa kheo sắc thắm, gọi đời có em, gọi Lời ấm êm, gọi chim muôn hát vang bên thềm. Gọi những đêm dài, gọi những u hoài, gọi tình lạc vào thiên thai, gọi ngày nhớ.

Hạt Mưa Long Lanh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ai ngờ từ đâu đến giữa trưa nắng hè cơn mưa dịu êm. Trong từng làn mưa rơi có cô em nhỏ chợt tình cờ ghé qua. Môi hồng đào tươi thắm, tóc em buông dài bâng quơ bờ vai. Cho lòng này say đắm để anh bây giờ chợt ngẩn ngơ.

Hãy Tha Thứ Cho Anh

Tác giả: Ni Nguyễn

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Em có những lúc anh thường hay nói dối. Nói rằng anh luôn luôn yêu chỉ mình em mãi mãi. Ngờ nào biết có những lúc anh gục ngã. Có những lúc anh quên anh đang yêu chỉ em. Mà anh đâu hay em như ánh sao hằng đêm tỏa sáng. Yêu.

Khi Người Con Gái Khóc

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Có Người con gái đang khóc khi ngoài trời còn đổ mưa. Người con gái mong nhớ nhưng giờ cuộc tình đã lỡ. Dòng thư cứ tê tái phai màu từng ngày qua. Giọt nước mắt tuôn mãi. Khi chiều về đôi mình quạnh hiu. Hái một nhành.

Khoảng Cách

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Dường như đêm trôi dần lặng lẽ nơi này. Vắng thinh căn phòng, hắt hiu tâm hồn. Thời gian loay hoay không chờ mãi để rồi. Cứ lắng yên, màn đêm buồn. Nơi đây không có em. Để anh thiếu vắng vơi cạn những hi vọng ngày.

Không Thể Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Tìm em khắp muôn trùng. Tìm giữa những cơn mơ. Tìm đâu trong thế gian. Người anh yêu thuở nào. Tình yêu đến vô thường. Rồi bỗng hóa hư không. Gặp nhau rồi cách xa. Càng quên không thể quên. Suốt một đời không thể.

14 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Cao Thái Sơn