Mãi Mãi Bên Em (Besides You Eternally, Mãi Mãi Bên Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Jimmii J.C. Nguyễn]

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Dương Triệu Vũ; Jimmy Nguyễn; Theunknown; ÍSdream

Trời buồn khi em xa vắng. Tình sầu khi ta xót xa. Vì một người đi không trở lại. Cho ngàn năm ta thương nhớ. Tìm được gì khi ta đã mất. Dĩ vãng bay xa tầm tay. Và một người ra đi cuối trời. Cho một người ngồi đây.

Mắt Biếc

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Xuân Phú; Piano; Tuấn Hưng; Tuấn Hiệp; Tuấn Ngọc; Vô Thường; Ngọc Lan; Lệ Thu; Hồng Ân; Lê Anh Quân; VNFBoy; Sĩ Phú; Khánh Hà; Hát2O

Nhớ tới năm xưa bên nhau. Bước trong chiều mưa phím ru nhẹ đưa. Bến cũ đam mê say sưa. Lá thu còn rơi người xa vắng người. Mắt biếc năm xưa nay đâu. Cánh sao còn đây tóc mây nào bay. Phố vắng mênh mang mưa rơi. Ước.

Màu Hoa Đỏ

Tác giả: Thuận Yến

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Tống Gia Vỹ; Thanh Lam; Trọng Tấn; Trang Nhung; Ánh Tuyết; Tùng Dương (Live); Huy Cường

Có người lính. Từ mùa thu ấy ra đi từ mái tranh nghèo. Có người lính. Mùa xuân ấy ra đi từ ấy không về. Dòng tên anh khắc vào đá núi. Mây ngàn hoá bóng cây tre. Chiều biên cương trắng trời sương núi. Mẹ già mỏi mắt.

Một Mình

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân; Song Giang; Bạch Công Khanh; Ý Lan; Khánh Hà; Gia Huy; Quang Dũng; Trần Thái Hòa; Tú Quyên; Hương Giang; Lam Phương; Phương Dung; Thiên Kim; Đôn Hồ; Thái Châu; Ngọc Anh; Chưa Biết; Phạm Cao Tùng; Kinh Kha VN

Sớm mai thức giấc, nhìn quanh một mình. Ngoài hiên nắng lóe, đàn chim giật mình. Biết lời tỏ tình, đã có người nghe. Nắng xuyên qua lá, hạt sương lìa cành. Đời mong manh quá, kể chi chuyện mình. Nắng buồn cuộc tình,

Một Ngày Nào Cho Tôi Gặp Lại Em (Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Anh, Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Lệ Quyên & Hồ Trung Dũng

Ca sĩ khác: Thế Sơn; Elvis Phương; Tuấn Anh; Ngọc Lan; Quang Dũng; Bằng Kiều; Ch-Phuc; Phong; Thế Nguyên; Anh Vủ

Một lần nào cho tôi gặp lại Em. Đôi môi đó đêm nào còn nồng. Một lần nào cho tôi gặp lại Em. Rồi thiên thu sẽ là nhung nhớ. Dòng đời nào đưa em về đâu. Sao không thấy qua đây một lần. Một lần nào cho tôi gặp lại.

Một Người Em Yêu

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Một người em yêu trở về trong mơ. Đôi bàn tay ấm áp xoa dịu nỗi cô đơn. Niềm đau như theo từng tiếng ru tình. Rồi vụt tắt hết đi sầu vương. Rồi ngày hôm nay người tình trong mơ. Anh rời xa với lối đi mình anh. Để.

Một Người Yêu Em

Tác giả: Duy Kel

Ca sĩ: Lệ Quyên

Nốt hôm nay bên nhau nữa thôi. Em hãy cứ nói cho anh biết đi. Những ngày qua em ở bên cạnh anh. Có khi nào em cảm thấy vui. Và có bao giờ em thấy hạnh phúc không. Qua ngày mai hai ta cách xa. Sẽ không còn những gì mình.

Một Thoáng Hương Tình

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Hồ Lệ Thu; Kỳ Phương Uyên

Đưa em về phố đông. Ai thấu cho anh trong lòng? Con đường mai sau không chung lối về. Mà tình anh sao còn say mê? Mong như là giấc mơ. Ta sẽ quên nhanh không ngờ. Nhưng trong lòng ta có đâu vô tình. Con tim có đâu.

Mưa Ngâu

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Thái Châu; Guitar; Elvis Phương; Phương Thanh; Quang Lý; Thanh Lan; Lâm Thúy Vân; Lây Minh; Diễm Thu

Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Búp non trên cành thành lá biếc. Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Tròn xoe chiếc ô trên đầu. Ngày xưa đôi ta bên nhau. Chiếc ô xoe tròn là bóng lá. Mong sao mưa thật lâu. Để cho đôi lứa.

danh sách bài hát của ca sĩ Lệ Quyên