Yêu Thương Một Đời

Tác giả: Văn Thiên Hạnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Đã không như ta hi vọng. Đã không như ta chờ mong. Đã bên nhau những ngày tháng sóng gió... vậy mà, cớ sao ta vẫn rời xa. Đã yêu anh yêu rất nhiều. Đã thương anh, em thương nhiều lắm. Biết không anh, em vẫn nhớ những.

Yêu Thương Mong Manh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Lệ Quyên; Lệ Quyên & Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ khác: Lâm Huy Anh; Mỹ Tâm & Quang Dũng; Hồ Ngọc Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Bằng Kiều & Minh Tuyết

Anh, mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao, đôi khi em thấy, yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi, tình mình tựa như, những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho, mình mãi bên nhau dài lâu. Em, lòng vẫn khát.

Yêu Thương Lỡ Làng

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Em đến bên anh, nào đâu suy tính. Em đến bên anh, chỉ vì con tim. Yêu thương cho anh, nào có tiếc nuối. Mong anh bên em, giờ phút đắm đuối. Em nào mong ước gì hơn. Em đã cho anh, dù có bối rối. Em đã cho anh, trọn vẹn yêu.

Yêu Thương Giờ Là Quá Khứ

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Đêm nay em đã khóc rất nhiều, nhớ về những ngày rất êm đềm. Những giây phút đắm đuối bên nhau có biết bao yêu thương hạnh phúc. Khi xưa em đã ước mơ rằng sẽ cùng nhau đi hết con đường. Nhưng tình ta giờ đã vỡ tan,còn chi mơ.

Yêu Là Yêu

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Yêu, con tim thường hay yếu đuối. Yêu, ta thường quên đi lý trí. Yêu, nào muốn sẻ chia cùng ai. Chỉ riêng mình ta...thế thôi. Yêu, thế gian dù ở nơi đâu. Vẫn có tình yêu. Vẫn có chờ mong. Vẫn có buồn vui. Vẫn có hờn.

Yêu Anh Hơn Chính Em

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Lệ Quyên

Người về nơi ấy có hay mình em con tim giá băng. Từng giọt thương nhớ vội vàng hoen lên mắt em. Một lời chia tay khiến cho lòng em nhói đau. Cuộc tình tan vỡ sẽ chỉ là quá khứ. Làm sao trốn tránh muộn phiền những đêm.

Xua Tan Niềm Đau

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Karaoke: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Quang Mẫn

Có bao giờ anh hay chăng những đêm mong chờ. Và có bao giờ anh trông về lối cũ. Có bao giờ đôi ta quên hết niềm đau một thời. Giữ cho bao kỷ niệm êm đềm. Nếu như ngày xa xưa em giữ anh bên mình. Và nếu chúng mình cho.

Xin Thời Gian Qua Mau (Hai Phương Trời Cách Biệt)

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Lệ Quyên; Lệ Quyên & Dương Triệu Vũ

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Tuấn Vũ; Ngọc Lan; Hoàng Oanh; Quang Hà; Quang Lê; Mỹ Tâm; Thúy Khanh; Thuỳ Hương (beat karaoke); Hà Thanh Xuân; Thanh Tuyền; Giao Linh; Bảo Khánh; Hoàng Lan; Phương Anh

Buồn nào hơn đêm nay. Buồn nào hơn đêm nay. Khi ngoài kia bão tố đầy trời. Từng cánh lá cuốn gió. Rơi vào lòng đêm thâu. Thương thầm mối tình ngâu. Ngày về ôi xa quá. Cánh nhạn còn miệt mài. Trong nắng hồng mê say.

Xin Hãy Cho Quên

Tác giả: Hà Quang Minh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Những cơn mưa thật buồn lặng lẽ bên hiên chiều nay. Khuất xa con đường mờ, giờ đây bóng người đâu thấy. Tình yêu như gió bay, tình yêu như thoáng mây. Còn mình tôi vẫn nơi đây nghe lòng buốt giá. Những bước chân vội.

19 Pages12345678910>»