Đoạn Kết Trong Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Đoạn kết trong tình yêu của đôi chúng ta có ai đâu ngờ lại quá xót xa... Lời hứa trong tình yêu sao vội tan như khói mây, để giờ đây chia tay ai kia còn đang ngỡ ngàng. Người ra đi cớ sao nỗi đau lại đầy phủ phàng,để cho.

Đời Là Như Thế

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Thế Sơn

Đời ai không lo toan hai điều cơm áo xoay quanh đồng tiền. Đời nhìn ta bôn ba hai mùa mưa nắng đong đầy tháng năm. Đời có những lúc nằm nghe tiếng ta thở dài. Giữa bóng tối cô đơn mình ta xót xa. Mơ ước bao nhiêu để rồi.

Đôi Tay Vô Tình

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Tiếc nuối tháng năm qua rồi. Từng quá khứ lại hiện về trong mắt anh. Cố gắng để bước qua chính mình. Khi con tim anh gục ngã. Nhưng anh không thể quên đi. Bao ngày qua ta đã bên nhau. Lặng câm một cuộc tình. Nước mắt.

Dù Anh Sẽ Không Là Người Em Yêu (Dù Em Sẽ Không Là Người Anh Yêu)

Tác giả: Hoàng Anh

Mùa hè trôi qua, rồi đông sẽ qua, ngày mình quen nhau còn nhớ không anh? Sánh bước bên nhau, dưới ánh sao lung linh, nguyện cầu được bên nhau mãi... Cuộc tình đôi ta, dù bao đổi thay, tình này trao em chẳng dối gian,

Dù Anh Sẽ Không Là Người Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & H.A.T

Mùa hè trôi qua, rồi đông sẽ qua. Ngày mình quen nhau còn nhớ không anh. Sánh bước bên nhau dưới ánh sao lung linh. Nguyện cầu được bên nhau mãi. Cuộc tình đôi ta dù bao đổi thay. Tình này trao em chẳng dối gian. Đừng quên.

Em Cứ Buông Tay Đi

Tác giả: Nguyễn Hoàng Thuận

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Anh thấy em dạo này không còn như trước. Tình cảm trong em đã lụi tàn. Không còn những tiếng yêu thương nồng nàn. Không ở bên anh những khi anh buồn chán. Có phải em, em đã hết yêu anh rồi. Suy nghĩ hai ta không còn chung.

Em Đến Bên Tôi

Tác giả: Nhật Đan

Ngày em mang đến nơi này tình yêu trong sáng muôn màu. Làm cho anh cứ vui cười cùng em qua tháng năm dài. Tình ta nay lớn thêm rồi xin cám ơn nàng đã đến. Làm anh thêm mến yêu đời ta mãi yêu người nhé cứ vui cười. Ngày em.

Em Đừng Hỏi

Tác giả: Đạt G

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Em ơi em đừng hỏi. Em phải làm sao để có một người. Vì anh đây đã làm mất đi một người. Yêu thật đau lắm đấy. Chẳng *** nói cho ai nghe. Chỉ biết khóc cho mưa nghe. Em hỏi nếu như không em. Ừ thì đời anh tan nát. Em ơi em.

Em Rẽ Trái Anh Rẽ Phải

Tác giả: Mian

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ừ thì chia tay chắc sẽ rất đau. Ừ thì xa nhau có lẽ nên như vậy. Vì rằng đôi tim ta không thể bước chung trên một con đường. Ngày mình chia tay cho nhau hạnh phúc riêng. Trả lại em những kí ức anh phải quên yêu thương.

Em Sẽ Sống Vì Em

Tác giả: Ưng Hoàng Phúc Ft. Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh

Thôi đi thôi đi anh xin anh chớ nói nữa. Em không tin anh đâu em sẽ không dại khờ. Bao nhiêu năm trôi qua em đã sống trong mơ. Nhưng hôm nay anh ơi em đã hết ngây thơ. Rap 1:. Xin em đừng trách mắng làm lòng anh cay.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc