Cánh Hoa Tàn (Ost Mẹ Chồng)

Tác giả: Hoàng Anh & Cao Trung Hiếu

1. Còn không em còn đâu những mong chờ. Còn không em còn đâu những ngây thơ. Còn không em một giây phút dại khờ. Ngày êm ấm xa mờ, đời em cũng thôi mộng mơ. Về đi em, ngày mưa gió não nề. Về đi em, đường sao quá lê thê. Về.

Dù Anh Sẽ Không Là Người Em Yêu (Dù Em Sẽ Không Là Người Anh Yêu)

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Mùa hè trôi qua, rồi đông sẽ qua, ngày mình quen nhau còn nhớ không anh? Sánh bước bên nhau, dưới ánh sao lung linh, nguyện cầu được bên nhau mãi... Cuộc tình đôi ta, dù bao đổi thay, tình này trao em chẳng dối gian,

Em Đã Quên (Anh Đã Quên)

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Hàn Thái Tú

Thời gian dần trôi thật nhanh. Bao ước mơ ngày xưa còn đâu. Theo bước em về phương trời nao mãi xa. Để giờ nay mình tôi. Ngồi đây nỗi buồn vây quanh. Ngoài trời mưa vẫn rơi tâm hồn lạnh giá. Tình đến như những cơn gió.

Hãy Xóa Đi

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Đợi chờ làm chi, khi nhận ra dối gian,.. Hỡi người. Cuộc tình đôi ta như mây đang tàn phai,.. Cuối trời. Người đã đến trong giấc mơ, và đã đánh cấp mất trái tim. Và em như một kho tượng, ngồi đây chờ anhhhhhhhhh. Đk:. A.

It's Not Over

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

I was that girl who never say a word when facing the crowd. I was that girl who seems to be so quiet so quiet. I was that girl who used to cry when the last word down. Then everything everything has change. I was trying.

Lãng Quên

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Hàn Thái Tú

Lang thang trên con đường khuya giá lạnh. Người tình giờ sao đi mãi không quay về. Một mình lòng anh tan vỡ. Từng đêm băng giá anh nhớ về em. Em ơi cho dù tình ta đã xa. Hãy nhớ từng phút mình bên nhau ban đầu. Rồi từng.

Mong Em Sẽ Quay Về (Mong Anh Quay Về, Mong Anh Sẽ Quay Về)

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: GMC

Bầu trời chiếu sáng muôn vì sao lấp lánh. Mình anh nơi đây nhớ em nhiều. Người ơi có biết tim này buốt giá chờ mong bóng em từng đêm? Bao yêu thương nay đã phai tàn. Bóng em yêu giờ xa mãi mãi. Xin yêu em yêu mãi thật lòng.

Ông Bụt

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Đoàn Phi; Tốp Ca; Hiền Thục; Hoàng Yến; Tóc Tiên; Khang Luân; Nguyệt Ánh; Duy Phúc; Thái Thùy Linh; CLB Hoạ Mi

Gió hát ru bên em, đêm về gió hát ru cho em. Mây ơi hãy xuống làm gối em. Nhắm mắt ông Bụt cười. Cho em có giấc mơ tuyệt vời. Cùng cô tiên tung cánh lướt trên dòng đời. Hạt mưa rơi, về đi thôi. Gió hãy nhẹ thôi lạnh giấc.

Vì Sao Anh Không Đến

Tác giả: Hoàng Anh

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Vì sao hôm nay anh không đến như mọi ngày. Để cho tim em luôn thao thức mong từng giờ. Đêm nay anh đang nơi đâu. Hay đang trong tay ai. Biết chăng lòng em quạnh hiu. Giá băng nhìn mưa nhẹ rơi. Lại thêm một đêm anh không đến.

Xanh Mãi

Tác giả: Hùng Lân & Hoàng Anh & Hoàng Gia

Xa xa muôn tia nắng như trở về. Lung linh trên bao giọt sương thức giấc. Bóng tối ấy đã lùi vào xa xăm. Yêu thương như cơn lũ đang ùa về. Cho con tim anh chìm trong vô thức. Thấp thoáng ánh mắt nụ cười ngây ngô.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Anh