Kỷ Niệm Bỏ Quên

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Yêu nhau đi để rồi mai chia ly, dù là trong cơn đau còn có nhau. Nước mắt lắng đọng vành môi em thơ ngây, tóc em bay ướt đôi vai gầy. Chơi vơi trong từng nụ hôn cho nhau, dù còn trong bao lâu rồi mất nhau. Tiếc nhớ mấy.

Ký Ức Chợt Về

Tác giả: Bảo Thạch & Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Đôi khi thấy nhớ em. Trong từng kỷ niệm buồn mong manh. Đôi khi anh muốn nắm tay. Đi trên phố thân quen ngày xưa. Chỉ mình anh bước thật nhanh. Cố quên từng yêu thương quạnh vắng. Dẫu thời gian không quay trở lại. Ngày.

Làm Sao Để Tốt Cho Cả Hai (Làm Sao Tốt Cho Cả Hai)

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Phạm Thanh Thảo & Nguyên Vũ

Đừng nói với em rằng anh nay đã không còn yêu em như ngày xưa. Lời anh đã hứa. Em ơi, trách anh mà làm chi vì biết anh không muốn đâu. Tất cả lỗi lầm hôm nay đâu chỉ riêng mình anh. Giờ anh nói chính anh lại không.

Lẽ Sống Của Đời Anh

Tác giả: Thuận RnB

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & JC Hưng

Chợt nhớ những ngọt ngào nhớ đến tình yêu hôm nào. Chợt nhớ em làm sao, nỗi nhớ em dạt dào. Anh yêu em nhiều lắm với trái tim thật tâm em có biết không. Lòng ấm ấm nhẹ nhàng khi nhớ đến bờ vai dịu dàng. Người ơi anh vẫn mong.

Lời Hứa Cho Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Lương Bích Hữu

Em xinh như hoa trong ánh nắng ban mai. Làm bao chàng trai phải ngây ngất ngóng theo. Em đang nơi nao nơi nao mãi trên cao. Làm cho lòng anh ở bên dưới khát khao. Dẫu biết thất vọng mà vẫn níu giấc mộng. Từng đêm lẻ loi.

Mãi Mãi Một Mùa Đông

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Biết em giờ đây chẳng còn yêu anh. Đắm say tình mới một mùa đông ấm. Giá băng về đây một mình anh thấu. Cố quên mà sao lòng còn yêu em... Biết anh còn yêu là còn đau thêm. Biết khi mùa đông về là anh sẽ. Nhớ em và bao kỷ.

Mỗi Người Một Nơi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Thu Thủy & Ưng Hoàng Phúc

Một cuộc tình vừa qua. Cầm theo lời hứa phôi pha. Tình yêu đã có lúc của đôi ta (Có lúc của đôi ta). Cớ sao giờ đây chỉ có một người. Ở chân trời xa có bóng một ai kia. Rồi cuộc tình mồ côi. Đành nghe lòng xót xa.

Một Tình Yêu Một Trái Tim

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Yanbi & Dương Edward

Đừng hoài nghi về thời gian sẽ quên. Vẫn nhớ mãi một tình yêu trong đời. Tình anh còn đây, mặc thời gian đổi dời. Và anh chỉ còn riêng mình em. Khi gặp em anh biết, sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế em.

Một Trái Tim Một Tình Yêu

Tác giả: Sỹ Đan & Lê Đức Long

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Nguyễn Thắng; Hiền Thục; Nguyễn Tuấn Huy; Đoàn Phi; Philip Huy

Đừng hoài nghi vì thời gian sẽ quên. Vẫn nhớ mãi một tình yêu trong đời. Tình em còn đây mặt thời gian đổi dời. Và em chỉ còn riêng mình anh. Khi gặp anh em biết sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế anh trong.

Mưa Thủy Tinh

Tác giả: Nhạc Ngoại

Nghe hạt mưa rơi xuống trong lòng nhói đau. Ngày em ra đi mưa buốt giá trên đường khuya. Vì anh mà đâu hay biết em lừa dối anh . Ngày em ra đi chẳng nói một lời . Và ngày đó anh nhớ chính con đường kia. Buồn mưa rơi.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc