Hứa Thật Nhiều, Thất Hứa Thật Nhiều (Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Cũng Thật Nhiều, Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều)

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Đi về đâu, về đâu người ơi về đâu. Đến đây làm chi giờ đây em vô tình quay gót. Đành hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều. Nỡ quay lưng đi để người ta khóc. Tôi ngồi đây, ngồi đây mình tôi ngồi đây, ngóng trông.

Khắc Họa Tương Tư

Tác giả: Nguyễn Hoàng Thuận

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Cảm giác lần gặp đầu tiên là đã muốn yêu thương em đắm chìm. Cảm giác đọng lại mỗi ngày là muốn chở che cho (đôi) bờ vai ấy. Cảm giác trọn cuộc đời này chỉ muốn yêu riêng thôi mình đôi mắt ấy. Cảm giác nhiều lần thêm đắng.

Kỷ Niệm Bỏ Quên

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Yêu nhau đi để rồi mai chia ly, dù là trong cơn đau còn có nhau. Nước mắt lắng đọng vành môi em thơ ngây, tóc em bay ướt đôi vai gầy. Chơi vơi trong từng nụ hôn cho nhau, dù còn trong bao lâu rồi mất nhau. Tiếc nhớ mấy.

Ký Ức Chợt Về

Tác giả: Bảo Thạch & Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Đôi khi thấy nhớ em. Trong từng kỷ niệm buồn mong manh. Đôi khi anh muốn nắm tay. Đi trên phố thân quen ngày xưa. Chỉ mình anh bước thật nhanh. Cố quên từng yêu thương quạnh vắng. Dẫu thời gian không quay trở lại. Ngày.

Làm Sao Để Tốt Cho Cả Hai (Làm Sao Tốt Cho Cả Hai)

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Phạm Thanh Thảo & Nguyên Vũ

Đừng nói với em rằng anh nay đã không còn yêu em như ngày xưa. Lời anh đã hứa. Em ơi, trách anh mà làm chi vì biết anh không muốn đâu. Tất cả lỗi lầm hôm nay đâu chỉ riêng mình anh. Giờ anh nói chính anh lại không.

Lẽ Sống Của Đời Anh

Tác giả: Thuận RnB

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & JC Hưng

Ca sĩ khác: Hoàng Thịnh

Chợt nhớ những ngọt ngào nhớ đến tình yêu hôm nào. Chợt nhớ em làm sao, nỗi nhớ em dạt dào. Anh yêu em nhiều lắm với trái tim thật tâm em có biết không. Lòng ấm ấm nhẹ nhàng khi nhớ đến bờ vai dịu dàng. Người ơi anh vẫn mong.

Liên Khúc Thói Đời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Dương Ngọc Thái

Đường thương đau đày ải nhân gian. Ai chưa qua chưa phải là người. Trong thói đời cười ra nước mắt. Xưa trắng tay gọi tên bằng hữu. Giờ giàu sang quên kẻ tâm giao. Còn gian dối cho nhau. Người yêu ta rồi cũng xa ta. Nên.

Lời Hứa Cho Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Lương Bích Hữu

Em xinh như hoa trong ánh nắng ban mai. Làm bao chàng trai phải ngây ngất ngóng theo. Em đang nơi nao nơi nao mãi trên cao. Làm cho lòng anh ở bên dưới khát khao. Dẫu biết thất vọng mà vẫn níu giấc mộng. Từng đêm lẻ loi.

Mãi Mãi Một Mùa Đông

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Biết em giờ đây chẳng còn yêu anh. Đắm say tình mới một mùa đông ấm. Giá băng về đây một mình anh thấu. Cố quên mà sao lòng còn yêu em... Biết anh còn yêu là còn đau thêm. Biết khi mùa đông về là anh sẽ. Nhớ em và bao kỷ.

Mỗi Người Một Nơi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Thu Thủy & Ưng Hoàng Phúc

Một cuộc tình vừa qua. Cầm theo lời hứa phôi pha. Tình yêu đã có lúc của đôi ta (Có lúc của đôi ta). Cớ sao giờ đây chỉ có một người. Ở chân trời xa có bóng một ai kia. Rồi cuộc tình mồ côi. Đành nghe lòng xót xa.

12 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc