LK Bức Thư Tình Đầu Tiên, Ngày Cưới & Ngày Tân Hôn

Tác giả: Đỗ Bảo & Lời Việt : Phạm Duy

Ca sĩ: Bằng Kiều & Quỳnh Vi

Khi anh đưa mắt nhìn em qua tấm gương. Ta đã gặp nhau, bối rối thật lâu. Đêm nay dường như những ánh mắt muốn đi kiếm tìm nhau. Anh muốn nói với em những điều thật lớn lao. Sẽ luôn ở đây, nơi tim anh, tình yêu bất tận.

LK Nỗi Đau Âm Thầm, Tại Vì Ai

Tác giả: Quốc An & Đăng Khoa

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Quỳnh Vi

Tuổi thơ em ngày xưa em hồn nhiền. Em ôm ấp bao mộng mơ. Tuổi thơ em ngày xưa thần tiên. Em luôn ước ao một niềm hạnh phúc. Giọt nắng ấm áp vẫn rơi bên thềm. Làn gió vẫn hát khúc ca êm đềm. Và em đang mơ cuộc sống rất.

LK Quốc Hùng

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Tú Quyên & Lam Anh

Hạt mưa nào rơi thật êm trong trái tim em. Hạt mưa nào rơi thật êm ướt đẫm vai em. Để tâm hồn em đầy vơi nhớ thương. .. mơ về anh. Tìm trong hạt mưa ngày xanh không nắng long lanh. Tìm trong hạt mưa ngày xưa em bước bên.

LK Tình Cho Không & Làm Sao Em Biết

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Như Loan

1. Ngon như là trái táo chín. Thơm như vườn hoa kín. Mong manh như dây tơ chìm. Nhẹ êm như làn mây tím. Tình là rất cao mù khơi. Tình là thấp như biển vơi. Tình toả khắp, khắp cuộc đời. Đi bao la khắp.

LK Tình Đau & Yêu Nhau Buốn Mùa

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Như Loan

Có người đôi mắt xa vời. Đi tìm hư ảo trong đời. Khi hoàng hôn tắt sau đồi. Nghe gió quyện sóng ra khơi. Cát vàng chôn ánh trăng tàn. Cho đời quên kiếp lỡ làng. Gió sầu ru mãi trên ngàn. Như khóc tình mới ly tan. Có về.

Lời Nào Cho Anh Lời Nào Cho Em

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Lời nào cho ai kia? Lời nào cho riêng tôi. Lời nào cho đôi lứa không thành đôi? Giọt buồn vương trên mi, nhạt nhòa câu chia ly. Tình là chi? Sao đời ai cũng buồn. Lời nào tôi sẽ nói khi tôi không còn muốn nói. Điều gì.

Luôn Luôn Mãi Mãi

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Đức Huy

Nếu anh là rạng đông em sẽ là chim hót. Nếu anh là cơn gió em là cây lá rụng. Báo tin mùa thu sang cho đôi mình quen biết. Bóng trăng tròn hay khuyết cho chúng mình nên duyên. Nếu em là công viên anh sẽ là bóng mát.

Mandolay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Vi

A ha. Trong không gian bao ngất ngây, ta vui chung vũ trường chốn đây. Nghe con tim đang rất hân hoan, đôi chân nhịp nhàng vui bước. Em xin em tươi như ánh ban mai, cho ai một trời mơ ước. Trong bao thanh âm ca hát mê say,

Màu Xanh Tình Yêu

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Sỹ Đan; Như Loan

Một ngày em đến. Nghe đời bỗng thấy reo vui. Và rằng anh biết. Đã yêu nhau sẽ yêu dài lâu. Anh yêu em như nắng yêu trời. Anh yêu em không nói nên lời. Anh yêu em như gió yêu cơn mưa trong nắng hạ rơi. Kỷ niêm đó,

Mẹ Là Bóng Mát

Tác giả: Phanxicô

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Mai Thiên Vân; Thuỳ Dương & Ngọc Anh Vi & Diễm Ngân

ĐK. Bóng mát (í i) che đầu, mẹ là như bóng mát (í i) che đầu. Dưới nắng những ban trưa, trong mưa bao đêm sầu. Mẹ vẫn che đầu. Khốn khó dắt con đi, gian nguy đưa con về. Mẹ mãi chở che. 1. Mẹ là như bóng mát, như làn.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Quỳnh Vi