Hoài Niệm

Tác giả: Hà Dũng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Nhớ anh …em không buồn. Giọt lệ bây giờ … khóc khóc. Nỗi buồn bây giờ lặng lẽ. Đi tìm quên trong cô đơn. Dáng anh chỉ là hoài niệm. Chỉ là kỷ niệm. Lang thang trong câu hát. Tôi hát cho tôi. Tình yêu anh. Tôi.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Bùi Anh Tuấn; Lệ Quyên

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Hối Hận Muộn Màng

Tác giả: Nhật Minh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Karaoke: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Quang Hà (DJ Hiếu Phan Remix); Quang Hà

Những tháng ngày qua nhanh với bóng tối. Con tim đang mồ côi khát khao bóng dáng người. Tiếc nhớ gì đây khi đã đánh mất. Bao yêu thương người trao ứơc mơ xa vời. Nhẹ nhàng quên ái ân. Cả hai trái tim không buồn. Không.

Honey 1 (Tình Yêu Ngọt Ngào)

Tác giả: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Nghe từng giọt nắng bên hiên rơi đầy. Bình minh đến xua tan đêm dài. Sao lòng em còn nhớ anh hoài. Anh vì đôi lúc anh hay nghi ngờ. Để cho trái tim em thẫn thờ. Phải làm sao để anh mãi yêu em. Đừng giận hờn anh yêu.

Honey 2

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Honey. Những lúc anh vui cười. Như nắng xuân sáng ngời. Ngọt ngào tình yêu. Honey. Anh chớ nên hững hờ. Những phút em mong chờ. Muốn nói nên lời. Oh oh oh, I love you so. Oh oh oh, I love you so. Oh oh oh, I love you.

Khát Vọng

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Lan Anh; Hồng Nhung; AC&M; Đức Quang; Năm Dòng Kẻ; Quang Dũng; Lệ Quyên

Hãy sống như đời sông để biết yêu nguồn cội. Hãy sống như đồi núi vươn tới những tầm cao. Hãy sống như biển trào, như biển trào để thấy bờ bến rộng. Hãy sống như ước vọng để thấy đời mênh mông. Và sao không là gió, là.

Khi Em Có Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Đêm, tan ra trong giấc mơ. Bình minh lấp lánh, qua ô cửa bên nhà. Khúc hát êm đềm, một ngày em bắt đầu. Ấm áp ngọt ngào dù tình yeu cách xa. Xuân, cho tim em nhớ mong. Tình yêu đánh thức, trong em niềm ước vọng. Tình yêu.

Khoảnh Khắc

Tác giả: Trương Quý Hải

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Mai Thanh Sơn; Huy Tâm; Minh Tuyết; Ngọc Sơn; Minh Quân; Nhật Hào; Lam Trường; Trần Thái Hòa; Lam Anh; Minh Tuyết & Thanh Hà & Nguyễn Hồng Nhung & Ngọc Anh; Giang Hồng Ngọc; Đan Trường; Ngọc Tân; Quang Linh; Elvis Phương; Anh Tú; Guitar; Lương Tùng Quang; Nhạc Không Lời; Thùy Chi; Bằng Kiều; Thanh Lam

Chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng manh. Chỉ còn một mình em xót xa chờ anh. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Khi mùa thu khuất nơi cuối trời. Giọt nước mắt khô không lời. Và rồi mùa.

Khúc Hát Người Hà Nội

Tác giả: Trần Hoàn

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Nhạc Hòa Tấu

Hát nửa đi em khúc hát người Hà Nội, khúc hát yêu thương thắm thiết dịu dàng, khúc hát quê hương biết mấy quật cường. Và những đòan người dựng xây cuộc sống mới, hát nửa đi em khúc hát người Hà Nội;. Khúc hát tin yêu và.

Khúc Tự Tình

Tác giả: Hà Dũng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Duy Mạnh; Quang Dũng; Nguyễn Phi Hùng

VERSE 1: Một chiếc nắng lung linh còn vướng bên thềm, một. Chiếc lá thoáng rơi theo làn gió nhẹ, và vấn vương một. Ánh mắt buồn gợi nhớ người xa. VERSE 2 : Trầm kiếp sống ru êm một chiều biển lặng, có tiếng khóc hoa.

13 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương