Nếu Em Buồn

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Diễm Sương & Kỳ Phương Uyên

Mỗi khi buồn là em vẫn luôn lặng thinh. Em sẽ soi gương mình trong trái tim. Lắng nghe từng điều suy nghĩ trong tim mình. Vì đâu ai hiểu em được như chính em. Mỗi khi buồn thì em sẽ không cần ai. Đâu có ai cho mình yên.

Ngày Cuối Tuần Rực Rỡ

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Mặt đường bốc lên, cái nóng mùa hè. Chỉ có anh và em, đại lộ vắng vẻ. Ngày hè rất xanh, trái cây mùa hè. Chỉ có anh và em xa thành phố. Tựa vai anh, tóc xòa tung bay trong gió ngày hè. Tựa vai anh, muốn được bên anh.

Ngày Dịu Dàng

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Hồ Bích Ngọc

Bước ra bên ngày dịu dàng. Nắng ơi xanh ngời. (Bao mây xanh bao mây xanh ô kìa! Bay lâng lâng bay lâng lâng ngày sáng). Có anh cho em thành mây. Có mây trong lòng. (Bao mây xanh bao mây xanh ô kìa! Bay êm êm bay êm.

Ngày Hôm Qua

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Maya

Mùa đông đã sang mang theo từng cơn từng cơn.. mưa và gió tái tê tâm hồn. Mùa đông đã sang mang theo từng đêm từng đêm.. nghe quạnh vắng thẩm sâu cõi lòng. Ngày hôm qua (2x) bao nhiêu mây trắng ngỡ như vẫn còn đây mà giờ.

Ngôi Sao Tình Yêu

Tác giả: Lương Ngọc Châu

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương & Hoàng Hải

Ngồi một mình, ngước lên bầu trời. Ngắm những vì sao lung linh sắc màu. Anh có một vì sao sáng trong tim. Anh có biết, em trong giây phút này. Nhớ về anh, chính khung trời mơ ước lấp lánh sao đêm. Anh muốn là gió.

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Hà Dũng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Em ghét tiếng đêm thì thầm lời con gái Ghét tiếng mưa rơi từng giọt buồn Ghét gió trở mình ngoài hiên Ghét tiếng thở dài của em Không còn, không còn khoảng lặng thời gian Cho lòng nghe trong mơ hồ, anh nói yêu em

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Hồ Thảo

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Em ghét tiếng đêm thì thầm lời con gái. Ghét tiếng mưa rơi từng giọt buồn. Ghét gió trở mình ngòai hiên. Ghét tiếng thở dài của em. Không còn, không còn khoảng lặng thời gian. Cho lòng nghe trong mơ hồ, anh nói yêu.

Nhớ Đàn Xe Nước

Tác giả: Văn Đông

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Rì rào dòng sông âm vang đôi bờ. Mênh mang sông nước tiếng đàn xe. Cuồn cuộn Trà Giang trăng nghiêng mây biếc sóng lao xao. Làn gió vi vu ú ù ....... Nước cuốn trắng xóa reo vui. Long lanh mưa bay đàn ca trong nắng hè.

Niềm Hy Vọng

Tác giả: Hà Dũng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Có khi lòng thật buồn nhớ người đã xa. Có không chỉ một mình phiêu lưu tình ái. Nếu ta dù muộn màng có nhau lần nữa. Có chẳng niềm tuyệt vọng một đời mất nhau. Áng mây nào dừng lại níu ngọn gió bay. Có không chuyện tình.

Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông

Tác giả: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Mùa đông đến. Đường xưa vắng tanh những bước chân buồn. Tình yêu giờ đã ở đâu. Lặng im nỗi nhớ thương. Mùa đông đến. Ôi giá băng than mình. Mùa đông tái tê. Quên mất lời thề. Mùa đông xác xơ. Bao nỗi đợi chờ. Một mùa đông,

danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương