Ánh Trăng Tàn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vân Trường

Ngày đó tình yêu đến đây. Khiến lòng tôi xôn xao thương nhớ. Tình nồng say đắm, tiếng yêu sao êm đềm. Người cho tôi bao yêu thương tha thiết. Mong đôi ta bên nhau suốt đời. Ngày trôi qua không suy tư, quên hết ưu phiền bao.

Bài Hát Chiều Thu

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Vân Trường

Ca sĩ khác: Ngọc Anh (Việt Nam)

Nắng vẫn tươi hồng trên đôi má em yêu. Và anh vẫn ngồi ngắm em lặng im từng chiều. Em vẫn dịu dàng như cô gái năm xưa. Khép nép bên anh suối tóc buông trôi. Khẽ hát bâng quơ bài hát mênh mang chiều thu vắng. Có.

Biển Buồn

Tác giả: Phan Khanh

Ca sĩ: Vân Trường

Em cứ nói đều không thật, dẫu sao mình cũng xa nhau. Em cứ quên lời ước hẹn, dẫu sao tình cũng chưa quen. Dẫu sao tình cũng chưa quen, nên tình chờ tình không đến. Cớ sao tình vẫn chưa quen, mà nghe nỗi đau đong đầy.

Bước Chân Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Vân Trường

Một mai em có theo anh đi về tìm nơi xa xôi. Vắng bóng con người còn lại mình đôi ta thôi. Từ khi em đến với anh mang về mùa xuân yêu thương. Góc phố đông người niềm vui tỏa bay bốn phương. Theo anh em nhé ta nhờ gió.

Bước Chân Cuối Cùng

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Vân Trường

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ

Đưa em về qua phố từng nhịp chân sao vấn vương. Tôi nghe bước em không như ngày ấy. Bước chân này khi đó từng cùng em đến mai sau. Nhưng mãi mãi ta xa nhau bước chân này đây. Ôi sao giờ đây bước chân ta lạc nhịp, sao.

Cánh Diều Tuổi Thơ

Tác giả: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ: Vân Trường

Ngày còn bé hay thích chơi diều, cánh đồng xanh cỏ non mọc ngút ngàn. Vài miếng giấy mấy chiếc que nan, với cuộn dây thả con diều bé nhỏ. Ngồi lưng trâu nghe gió reo trên đầu, như đưa ta bay tận cuối trời, này diều.

Chân Tình

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Vân Trường; Vân Trường (Remix)

Karaoke: Vân Trường

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; Đức Minh; Quang Dũng; Lương Tùng Quang; HuTieuXao; Huy Vũ; Hạ Vy; Don Hồ; Lợi Studio; Gangmanstyle; DTDT (mp3); ISdream421; Tiểu Linh Tử; Phan Ngọc Luân; Remix (Remix); Minh Nhật

Mùa xuân vừa đến hoa về trên những bàn tay. Và em vừa đến thay màu áo mới vì anh. Nguyện cho ngày tháng êm đềm như những sớm mai. Những nhọc nhằn chớm quen vẫn trong ngần mắt em.

Có Khi Nào

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Vân Trường

Ca sĩ khác: Minh Quân; Hoàng Dũng; Xuân Phú; Thanh Lam; Phương Thanh; Minh Tuyết

Còn nhớ không anh, lần đầu gặp nhau. Là trái tim em, đã thuộc về anh. Và biết bao nhiêu ân tình, anh ơi có nhớ. Em vẫn yêu anh vẫn chờ đợi anh. Khi đã yêu nhau, em nào hối tiếc. Tình yêu vẫn thế, đắm say ngọt ngào lẫn.

Điều Gì Đó (Lần Đầu Gặp Anh, Lần Đầu Gặp Em)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Vân Trường

Ca sĩ khác: Lê Tâm; Lâm Nhật Tiến; Đoàn Phi

Chỉ lần đầu gặp em, ngỡ như đã quen từ lâu, chỉ lần đầu gặp em, ước mong được gần em mãi! Chỉ lần đầu gặp em, nhớ nhung theo anh từng đêm. Chỉ lần đầu gặp em, bước chân chợt quên lối về! Và người tình đầu tiên có.

Đợi Em (Đợi Anh, Muôn Kiếp Đợi Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Duy Mạnh]

Ca sĩ: Vân Trường

Ca sĩ khác: Duy Mạnh; Tuyết Thảo

Khóc thật nhiều, nhớ thương thật nhiều. Ngày mai tiễn em lên đường. Nụ hôn âu yếm ngọt ngào, đắm say ta trao. Dường như vẫn mãi trên môi. Hãy ở lại với anh đêm này, ngày mai phải xa nhau rồi. Tìm đâu hơi ấm ngọt ngào,

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Vân Trường