Chia Tay Trong Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Linda Trang Đài; Minh Tuyết; Tú Quyên; Hứa Như Ý (Remix)

Em trao anh tình nồng mà anh đã vội quên. Một đêm thấu anh vui bên ai. Ngoài hiên đường vắng đầy mưa (2). Trời đất như cuồng quay. Một thoáng nghe lòng quặn đau. Một phút bâng khuâng tình theo. Cơn sóng.

Chiếc Gối Ôm

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ khác: Trọng Hiếu

Ánh mắt em sáng ngời. Như ánh sao giữa trời. Thẩn thờ anh ngước nhìn. Trái tim anh rụng rơi. Em xinh đẹp nhất đời. Xinh em đừng hé cười. Vì nhìn một thiên thần. Là lòng anh sẽ xuyến sao. Không thể nào quên. Thèm.

Chiều Mưa Hà Nội

Tác giả: Nguyễn Tiến

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Quang Linh; Nguyên Khang; Hàn Thái Tú; Hồ Quỳnh Hương; Ý Lan

Chiều nay Hà Nội mưa rơi, rơi vào nỗi nhớ. Chiều nay Hà Nội mưa rơi, rơi vào kỷ niệm! Mưa, mưa về trên phố xin hạt mưa rơi. Về nơi miền thương nhớ. Em gửi cơn mưa chiều về phương anh. Mưa mưa về trên phố nhớ chiều.

Chiều Vắng

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Lam Trường

Tìm trong quên lãng mênh mông vương hồn ai. Tìm trong nỗi nhớ chưa quên bao ngày qua. Tìm trong cơn gió hư vô không nhà. Giấc mơ còn lại thiết tha. Chiều mù sương khói nao nao cho lòng vấn vương. Hàng cây ngơ ngác khi.

Chiều Xuân

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Mỹ Linh; Thanh Lam; Nhạc Không Lời; Minh Tuyết; Mỹ Hạnh; Khánh Du; Phương Thanh; Linda Trang Đài

Có một chiều, chiều xuân như thế. Nắng ngập tràn hồn em ngất ngây. Mùa xuân, tình xuân. Có bao giờ chân trời xanh thế. Như mắt em lần đầu gặp anh. Má em hồng hoa đào tươi thắm. Như tình yêu, như mùa xuân đến. * (2.

Cho Bạn Cho Tôi

Tác giả: Lam Trường

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Hoàng Nam Hải

Ngày xưa thật nghe hồn nhiên. Là tôi mộng mơ thần tiên. Trong ánh nắng mới ấm áp của tình bạn thân. Ngày xưa phượng rơi đầy sân. Đàn ca hồn tôi nhẹ lâng. Biết đâu mai đây, là nơi tôi đến. Khi người trao niềm tin.

Cho Em

Tác giả: Nhạc Phim

Ca sĩ: Lam Trường

Này này cô em chớ u buồn. Trời làm ra em sẽ cho em thêm điều may. Này này cô em chớ lo. Đời thì thênh thang sẽ cho tin vui mang về. Trời mà chưa vui vẫn tin trời. Buồn rầu hôm nay sẽ tươi cười ngày mai. Đời còn bao nhiêu.

Chờ Em Từng Ngày (Chờ Anh Từng Ngày)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Hoài Vũ

Còn đi qua trên con đường yêu dấu ngày xưa, còn nhìn đôi mắt em mộng mơ. Còn nhìn em đi qua đời tôi hững hờ, cho mộng mơ những đêm xa người. Từ khi em ra đi buồn rơi xuống tâm hồn, niềm cô đơn đã vây đời anh. Làm.

Chớ Khóc Như Vậy

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Minh Quân; Thanh Hoa

Này cô em dáng xinh yêu kiều. Một mình ngồi thương nhớ ai trong chiều. Phải chăng nhớ người yêu xa rồi. Cho lệ nhòa vương nét môi! Này cô em mắt nhung môi hồng. Kỷ niệm còn chăng vấn vương trong lòng. Đừng nuối tiếc.

Chốn Thần Tiên

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Lam Trường

Hãy đến bên anh người ơi! Tình dâng như sóng mênh mông ngàn khơi. Kìa đôi chim đang sải cánh chơi vơi, chan hòa khúc nhạc tình yêu trong đời. Hãy xóa đi bao sầu lo, hồn thanh xuân đắm say trong mộng mơ. Cùng nhau.

29 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Trường