Vì Em Còn Yêu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Thủy Tiên

Dường ngư đã không còn. Từng hơi ấm hôm nào. Dường như tim anh đã quên ngọt ngào. Hạnh phúc mới hôm qua. Giờ đây đã phai nhòa. Sao con tim em nghe xót xa. Có không anh yêu thương kia giờ đây lạnh lùng. Ðể giờ này bước ra.

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Trung Nhật Vocal; Cẩm Vân & Đức Phúc; Thanh Mai & Phương Vy; Hồ Trung Dũng; Quang Dũng; Khánh Ly; Hà Anh Tuấn; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Cẩm Vân; Họa Mi; Đoan Trang; Lệ Thu; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Xin Đừng Buông Tay

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Bao đêm qua trong lòng em cứ ngỡ. Ta bên nhau sẽ một đời mai sau. Nhưng anh nào hay rồi đến một ngày. Ngày em bỏ rơi cuộc tình ta. Bao yêu thương xưa mà ta đã có. Nay như mây trôi về nơi xa xôi. Ký ức còn đó mà em.

Xuân Họp Mặt

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Như Quỳnh & Loan Châu & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Hương Lan; Quang Dũng; Tú Linh; Chế Phong & Ngân Huệ; Elvis Phương & Diễm Chi & Thái Châu (trước 75); Khánh Bình; Trần Hữu Tuấn; Đàm Vĩnh Hưng; Mây Trắng; Phi Thúy Hạnh; Phương Thanh; Hòa Tấu; Hợp Ca (Như Quỳnh Records); La Thăng; Phan Đinh Tùng; Thanh Lan & Thái Châu; Hoàng Dũng & Phương Thanh; Như Quỳnh & Bảo Hân & Như Loan; Lee Thiên Bảo; Duy Thạnh; Phương Thủy; Chương Đan; Kim Khánh Chi; Đăng Khôi & Ngọc Thảo; Tốp Ca; Trish Thùy Trang & Jacqueline Thụy Trâm & Dạ Nhật Yến; Trọng Phúc & Thoại Mỹ

Xuân đã về, xuân vẫn mơ màng trong nắng vàng, khắp chốn tiếng reo vạng. Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng trong gió ngàn mừng đón xuân sang. Vui mùa xuân năm nay gần nhau, nhớ khi xưa lúc ngây thơ, cầm tay hỏi nhau ngẩn.

Yêu Không Hối Tiếc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên

Nhiều lần trong đêm con tim thức giấc. Có sai lầm không khi ta thuộc về nhau. Mà đời đôi khi đâu ai biết trước. Giấc mơ đôi khi chỉ là giấc mơ. Chỉ có những áng mây bay xa mờ. Chỉ có hạnh phúc thoáng giây mình dành cho.

11 Pages«<234567891011
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên