Cho Nhau Lời Nguyện Cầu (Tình Duyên Đã Mất, Tình Yêu Đã Mất)

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Quang Linh; Cẩm Ly; Thanh Lan; Như Quỳnh; Hương Lan; Thanh Hà; Uyên Phương; Minh Hiếu; Quang Lê; Cindy Thái Tài; Hoàng Nguyên; Cảnh Hàn

Đừng sầu đừng trách, nếu ai hững ngờ. Ai đã lạnh lùng, ai có giận hờn. Tình yêu mong manh tựa khói. Tình yêu rơi như màu lá.. thu vàng ngập trên lối đi. Một người chợt thấy pháo vui nhuộm đường. Mưa ướt ngoài trời mưa.

Cho Trọn Đường Trần

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Nhã Thanh

Anh ơi hãy vui đi trọn đường trần. Bao nhiêu chông gai, bao niềm tủi hận. Nụ cười tin yêu trên môi, như sao ngời trong trời tối. Gió táp trùng khơi ngại gì. Anh ơi hãy vui đi trọn đường trần. Công danh long đong thăng trầm.

Đi Giữa Đường Trăng

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Vườn trăng đêm ấy nhiều trăng quá. Ánh sáng tuôn đầy những lối đi. Tôi với người yêu qua nhẹ nhẹ ... Im lìm, không dám nói năng chi. Bâng khuâng chân tiếc dậm lên vàng. Tôi sợ đường trăng tiếng dậy vang. Ngơ ngác.

Đừng Khóc Dĩ Vãng

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Một người đã đi qua đời. Là hình bóng đã xa vời. Chìm trong đáy mắt u hoài. Nét môi cười lúc còn yêu . Đời ai cũng hơn một lần. Tình yêu chết trong âm thầm. Thời gian rồi sẽ xóa nhoà. Giấc mộng đầu có bền đâu ?

Giã Từ Cố Đô

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Hương Mơ; Hòa Tấu; Ngọc Hạ; NTD; Hương Lan; Ba Chéo - Neumann 105; Hà My; Khang Lê

Một sớm mưa chiều tôi rời thành xưa. Sông nước tiêu điều nhỏ lệ buồn đưa. Hắt hiu tâm hồn vì không có ai. Tiễn mình đi một lần cuối. Tháng năm bẽ bàng tình duyên. Nghe tiếng chuông chùa ngân vọng từ xa. Sao.

Hỏi Chuyện Ngày Xưa

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Oanh

Có người muốn hỏi câu chuyện ngày xưa... Thì tôi kể lại rằng ngày xưa ấy... Nàng thì yêu hoa màu tím, và còn tôi yêu đời lính;. Mộng tình biết gởi về đâu... Những chiều gió lộng trên ngàn đồi thông... Ngồi đếm hoa.

LK Thế Rồi Một Mùa Hè & Kỷ Niệm Nào Buồn

Tác giả: Hoài An & Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh

Thế rồi mùa hè qua từ đấy. Tạm biệt nhau ngày ấy. Thương nhớ trong tim đầy. Nhớ hoài miền thuỳ dương mướt xanh. Chiều chiều hai đứa mình. Ngồi nhìn đợt sóng nhô. Biết đâu ngày vui mau chóng tàn. Giã từ nhau muộn màng.

Loài Hoa Không Vỡ

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Ngô Quốc Linh; Như Quỳnh; Băng Châu; Phượng Mai; Hoàng Oanh; Tâm Đoan; Băng Tâm; Hương Lan; Quỳnh Dung; Trúc Quyên; NguoiDepDiamond; Mai Thiên Vân; Ngọc Hương

Một loài hoa không vỡ. Đó là loài hoa nở trong vườn yêu. Một loài hoa sớm nỡ. Nhưng không chóng già. Đời hoa vẫn mặn mà. Dù mưa gió nhiều làm cánh hoa lay, nhưng rồi lặng gió mưa bay, cánh hoa lại tươi mầu thắm sắc.

Mắt Lệ Cho Người Tình

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Khánh Ly; Lệ Thu

Rồi đây, mây trên đồi vắng, lang thang tìm phiến đá xưa rêu mòn. Rồi đây, mưa ru ngàn lá, mây bay mờ xóa, rừng thông lắng buồn. Tình anh, như thông đầu núi, trăng thanh chìm suối, tháng năm vời vợi. Tình em, như sương.

Một Lần Yêu

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sỹ thể hiện: Hà Thanh

Ai nói rằng người đi chóng quên. Ai nói thuyền không quay về bến. Một lần yêu, yêu đến trong tim, một lần yêu, muôn kiếp không quên, mây dù trôi có khi lại về. Ai nói rằng tình em giá băng. Ai nói rằng Thu hay.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương