Em Mong Chờ Anh

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Mỹ Dung; Thùy Trang

Giữa đêm tối giấc mơ qua rồi, mình em đơn côi nằm nghe tiếng mưa rơi rơi hoài. Nhớ thương một người lạnh lùng ra đi mãi thôi. Anh về đâu phiêu lãng chốn nao, ngày qua đi mau, tình yêu trong em vẫn mong đợi. Vẫn nuôi hi.

Em Mừng Phật Đảng Sanh

Tác giả: Minh Tú

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Hôm nay mừng phật đản sanh em theo mẹ lễ chùa. Lòng em như hoa sen thắm kinh thành nhân đức bổn sư. Cầu xin phật tổ ban lành cho con khôn lớn học hành chăm ngoan. Cầu xin muôn pháp rưới ban cho muôn hoa nở cho con nên.

Gió Bay Trên Đồi (Bài Ca Trên Đồi, Gió Bay Lên Đồi)

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ khác: Thùy Chi

Em ơi hãy đến nơi đây ngồi, ta vui ca hát giữa khung trời, cho quên đi hết bao nhiêu giông tố nắng mưa của cuộc đời . Khi ta đã đến bên nhau rồi, thênh thang ta bước trên lưng đồi, chim muông hoa lá reo vui lên tiếng.

Giọt Sương Trên Mí Mắt

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Bảo Yến; Mỹ Linh & Bằng Kiều; Ánh Ngọc; Khánh Ngọc; Tuấn Hưng; Hồng Nhung; Tuyết Thảo

Em đâu có biết lúc mặt trời sinh ra. Mặt trời là nước mắt suốt cuộc đời mẹ cha. Khi em đả lớn nụ hồng nở trong tim. Giọt sương trên mí mắt. Là cuộc tình cuộc tình đầu tiên. Khi em cất tiếng khóc chào đời bên nôi. Buồn.

Hát Cùng Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Nghe dưới đường lễ hội, rung rinh đóa hòang mai. Ta ôm đàn xuống phố, cùng bạn bè hát ca. Ai thấy lòng đau khổ, xin đến hát cùng ta. Tình ai còn dang dở, xin cùng ta nối lời. Cho tiếng hát bay xa, lau khô dòng lệ rơi.

Hát Lên Hỡi Em (Hát Lên Hỡi Anh)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Đời có khi môi cười, có khi u sầu (hát hát lên hỡi em). Đời có khi êm đềm, có khi nhiều gian nan. oh! Thôi không buồn hỡi cô gái mộng mơ tình yêu xa rồi. Em hãy tin sáng tươi ngày mai thức dậy. Những năm tháng ngủ quên.

Hoa Nắng

Tác giả: Vũ Văn Hà

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Thu Hà; Mỹ Dung; Mai Tiến Dũng & Sunny Lương; Thanh Ngọc

Và hè phố vắng bóng em gió thôi đùa. Mưa lang thang rơi rơi. Bước chân buồn âm thầm trên phố dài. Chiều không nắng người đi khuất. Còn trên phố đám lá rơi gió thu buồn. Hoa như đang khóc cho bước chân ai. Mây buồn xa.

Hôn Môi Xa

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Đan Trường; Cát Tiên; Hạ Vy; LạcQuan; Đan Trường (Beat)

Những mùa thu đến muộn. Những ngày yêu dấu cũ. Con đường năm xưa mưa rơi ngàn lá me buồn. Những loài hoa bé dại. Những tình yêu áo trắng. Mưa phố êm đềm bên hiên nhà bâng khuâng. Hôn môi xa hôn những nỗi nhớ ngút.

Internet Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Wow …wow, chờ ai, chờ mãi sao lâu quá đi mà vẫn làm ngơ, chờ ai, để nhớ cho vơi ước mơ mà vẫn làm ngơ. Hẹn nhau mà không muốn gặp ai đó thấy ghét ghê, thôi thì thôi hãy chờ, chờ nhau trong phút giây, đợi nhé. Một ngày.

Khắc Ghi

Tác giả: Chu Công Cương

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Quỳnh Chi

Giọt sương rơi, những cánh hồng nở xinh. Hoa tươi thắm chúng em dâng tặng thầy. Cành hồng xinh trên tay chúng em. Đến dâng lên thầy trọn niềm mến yêu. Làm sao em quên công ơn của thầy. Trang giáo án nét phấn trên bảng.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Mắt Ngọc