Anh Ba Hưng

Tác giả: Trần Kiết Tường

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Chế Thanh; Hồng Vân; Ngọc Ánh; Cẩm Ly; Vũ Công Duệ; Ái Xuân; Diệu Ly; Hữu Nam; Lương Gia Huy & Khưu Huy Vũ

Có anh Ba Hưng. Vốn thiệt nông dân. Đi lính hơn năm trường. Vừa mới được huân chương. Thằng Sáu thấy anh nó mừng. Thiệt thằng nhỏ xíu mà khôn. Nó khen nó khen anh hoài. Nó nói rằng anh có tài. Nó nói mới một năm.

Anh Cứ Hẹn (Em Cứ Hẹn)

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Như Quỳnh; Chưa Biết & Trish Thùy Trang; Ly Tuyết Trắng & QuangNhut

Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé. Để một mình em dạo phố lang thang. Quán vắng quanh đây nụ hôn quá nồng nàn. Em bước vội để che hồn trống vắng. Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé. Để chuyện tình em đợi đến si mê.

Ánh Mắt Kiêu Sa

Tác giả: Trung Quân

Biết bao ngày ngồi trông ngóng bước chân người qua lối này, mà lòng em nghe bao xuyến xao mỗi khi tìm anh. Hỡi cô nàng thật xinh xắn, cười trong gió ánh mắt kiêu sa. Nàng đâu biết rằng một người buồn nhìn theo thẩn thờ.

Áo Trắng Ngời Sáng Tương Lai

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: F_BOYS band; Lam Trường

Ngời sáng chiếc áo trắng trên con đường đến lớp. Bừng sáng chiếc áo trắng trên con đường phía trước. Mang theo niềm vui của phép mầu tình bao dung. Tấm áo chứa đựng lòng biết ơn. Cuộc sống có những lúc rất cần tình nhân.

Bay Đến Ước Mơ

Tác giả: Trần Thanh Tùng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Mỗi chúng ta dường như trẻ thơ, thích hát ca và rong chơi hoài, lướt gót chân nhẹ như phím đàn, sáng ánh sao tim ta. Đến những nơi chân trời rộng, những ước mơ màu xanh. Đến với nhau chân tình thiết tha, hát mãi câu.

Bức Họa Đồng Quê

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Trang Nhung; 5 Dòng Kẻ; Tam Ca 3A

Trời xanh xanh bao la mây trắng trắng trắng xóa. Tia nắng tưng bừng chiếu trên đồng lúa vàng. Ðàn chim, chim chim non đang ríu ríu rít hót. Tung cánh bay nhẹ lướt trên cành la đà. Từ xa xa xa xa nghe thoáng thoáng.

Chẳng Phải Là Yêu

Tác giả: Trần Thanh Tùng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Lúc bé thơ ta cùng nhau vui đùa. Chẳng nghĩ chi tình bạn vui ghê. Lúc ấu thơ ta cùng vui sân trường. Chẳng nghĩ suy là bạn bè thân quen. ĐK:. Mãi đến lúc lớn khôn mẹ khen sao mình đẹp thế. Cứ nói đến chữ yêu là.

Chữ Nợ Chữ Duyên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Gió mùa thu đa đa buồn xa xứ. Có ai về những thứ của rừng thâm. Gió mùa hè quạ kêu lòng thổn thức. Con trăng này rưng rức giọt sầu thương. Mái nhà tranh đêm thâu đèn leo lét. Có ai buồn thao thức bến chợ khuya. Tiếng đàn.

Chúc Mừng Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Văn Hiên

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Đẹp như trong mơ. Ơi giấc mơ sao tuyệt vời. Mừng đôi uyên ương. Đang bước trên con đường mới. Từ đây trong tim đã có nhau trong đời. Buồn vui chia nhau. Tình yêu còn mãi. Niềm tin bên nhau. Dẫu tát biển Đông cũng cạn. Hòa.

Chúc Mừng Sinh Nhật

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Quanh đây là bạn bè, quanh đây là anh em, ngọn nến ấm áp thấp lên thêm một tuổi mới. Quanh đây là nụ cười, quanh đây là niềm vui, ngọn nến ấm áp thấp lên niềm tin trong đời. Sinh nhật vui trong lời chúc trao tay.

10 Pages12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Mắt Ngọc