Điện Thoại Cô Đơn

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Hoàng Thanh; Trio 666

Đã lâu không nghe ai gọi đến nữa. Chiếc phone trong tay buồn như lá khô. Ngoài sân chim hót véo von. Gọi nhau xôn xao mái hiên. Như hồi chuông nhớ. Đã mấy hôm liền tôi mong chờ không thấy. Những tiếng chuông reo vang.

Đời Có Em

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Thanh Hà; Cẩm Ly & Lý Hải

Thơ ngây em vừa đôi tám. Xinh như bông hồng đang hé. Lung linh trong ánh nắng vàng. Em mang theo ngàn tia nắng. Long lanh trong đời cuộn sóng. Trong tôi em là ánh trăng rằm. Để rồi lòng tôi ngỡ ngàng. Đánh thức.

Em Gái Ngày Xưa

Tác giả: Minh Hiển

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Đoan Trang; Bonneur Trinh

Sớm hôm trời giăng mây bay. Em vội xa, xa con đường thân quen. Xa kỷ niệm bên con phố nhỏ. Ngày nào ta vẫn đợi, vẫn chờ. Từng năm tháng theo gió bay về. Người em gái xa tít phương nào. Mây trôi nhanh lang thang, để.

Em Như Tia Nắng Mặt Trời (Anh Như Tia Nắng Mặt Trời)

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ khác: Nhã Phương; Thanh Vy; Phương Thanh; Diễm Thu (mp3)

Giữa đám đông xa lạ. Tìm em vẳng theo tiếng hát. Chợt nghe xao xuyến bâng khuâng. Hỡi em biết chăng lòng anh. Ôi tim ta càng thêm thấy yêu đời. Lời em hát ước mơ ngày mai... Em như muôn ngàn tia nắng mặt trời. Cuộc.

Em Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Việt Quang

Này em yêu ơi, lòng anh chơi vơi. Nỗi buồn ngập đầy trong tim. Từng ngày một mình còn ai kia sao xa rồi. Vì sao em đi, vì sao em quên. Hãy nhớ những lúc yêu đầu. Ngày ngày tình mình ngồi ca bên nhau tay không rời. Người hỡi.

Em Yêu (Anh Yêu, Yêu Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Việt Quang

Ngày ta quen nhau thời gian qua mau, ân tình ngày càng đậm sâu. Lời yêu nên câu để ta bên nhau thôi âu sầu. Này em yêu ơi đừng như mây trôi. Bay mãi với gió quên về. Để anh cô đơn để anh mong nhớ (bao) đêm ngày. Tình.

Giấc Mơ Ngày Xưa

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ khác: Mây Trắng

Ngày xưa ôi xa lắm. Tuổi thơ qua rồi đường xa lối mòn. Chiều ra sông tôi đứng bên em. Ngắm nhìn về vùng trời xa. Em xếp hai cánh hoa giấy, thả xuống cho nước trôi cuốn, rồi em lặng yên trầm ngâm nhìn theo. Xin.

Hãy Yên Lòng Mẹ Ơi

Tác giả: Lư Nhất Vũ

Ca sĩ: Việt Quang

Karaoke: Việt Quang

Ca sĩ khác: FM Band; Hoài Nam; Đình Văn; HAX; Cao Thiên Vũ; Đan Trường; Quốc Đại; Trương Đan Huy; Quách Tuấn Du; Trọng Tấn; Châu Tấn; Đan Trường (Beat)

Đoàn quân bước trên đường rừng, bình minh lấp lánh chân trời xa. Miền biên giới xanh thẳm, hạt sương long lanh cành lá. Từ nơi biên cương núi cao, người lính qua trăm suối nghìn đèo. Lắng nghe tiếng ru của mẹ.

Hình Bóng Đợi Chờ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Việt Quang

Lúc quen ấy mình đã đến bên nhau. Cùng say đắm hoan ca tình yêu. Hoàng hôn buông xa xôi mỗi khi về nhìn nhau mãi…. Những đêm vắng thao thức trắng. Cơn mơ lòng thương nhớ suy tư về nhau. Tình yêu đến trong thoáng như.

Hoa Tàn

Tác giả: Lời: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Việt Quang

Còn lại gì bên em giờ thì ta đã xa nhau trong tầm tay. Còn lại gì người ơi khi mây đen bay về mịt mờ che lối. Còn lại gì bên em khi người đã xa đi thật rồi. Nếu mai đây đời ta lại không có nhau xa nhau thật rồi. Còn lại.

9 Pages<123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Việt Quang