Bên Tôi Thật Gần

Tác giả: Lê Việt Dũng

Ca sĩ: Tố Hà

Một Giêsu tôi đã thấy đang ưu phiền cùng thế giới hôm nay. Một Giêsu tôi đã thấy khóc vì còn những tiếng bom hận thù. Một Giêsu tôi đã thấy giật mình trước tiếng xe đua trên đường. Một Giêsu tôi đã thấy buồn thật buồn với.

Cô Bé Vô Tư

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Hạ Vy; Hồng Nhung; Mộng Thi; Thu Minh

Xòe tay ra em cho một ngôi sao. Em cho một bông hồng. Em cho làn mây trắng bay bay. Bay trong giấc mơ của em đêm qua. Xòe tay em cho giọt sương này. Em cho một vòng cỏ. Em cho một chút dế lang thang hát. Diu ...diu.

Đêm Giáng Sinh Nơi Miền Tuyết Trắng

Tác giả: Thanh Trang

Ca sĩ: Tố Hà

Kỷ niệm xưa trong ngày Giáng Sinh. Mùa Đông về đấy thật hiền. Phương Nam đất trời dịu êm! Kỷ niệm xưa là những hồi chuông. Noel Lễ Đêm tưng bừng. Vui đón tin mừng xuống trần! Rồi một ngày trong ánh đèn sáng. Phố xá đêm.

Mùa Hè Của Em

Tác giả: Phạm Trọng Cầu

Ca sĩ: Tố Hà

Mùa hè của em có mây xanh khắp trời. Nắng lung linh khắp nơi cây cành chen lá hoa. Mùa hè của em có mây giăng cuối trời. Gió đưa mưa đến chơi cho mùa hè thắm tươi. Mùa hè vừa đến ve lên tiếng hát líu lo. Trên cao tiếng.

Ơn Thầy, Thầy Của Chúng Em

Tác giả: Lê Thanh Vân

Ca sĩ: Tố Hà

Đêm khuya thầy chưa ngủ. Bên trang vở chúng em. Miệt mài ghi chăm chú. Bao khó nhọc dưới đèn. Ơn tình thầy bao la. Bát ngát như rừng hoa. Vì đàn em thân yêu. Vì đàn em thân yêu. Nghe tiếng thầy còn vang. Nghe.

Thằng Cuội

Tác giả: Lê Thương

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Mai Phương Thảo

Bóng trăng trắng ngà. Có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ. Lặng yên ta nói Cuội nghe:. ”Ở cung trăng mãi làm chi”. Bóng trăng trắng ngà. Có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ. Gió không có nhà.

Thêm Một Tuổi Hồng

Tác giả: Nhạc Nguyễn Văn Hiên, thơ Nguyễn Thái Dương

Ca sĩ: Tố Hà

Bạn bè hỡi nắn nót tay cầm bút. Cho tiếng yêu thương, vang mãi trong tim! Thời mực tím thắp sáng trong niềm nhớ. Một ngọn nến ấm áp thêm tuổi mới. Cây nến tin yêu, sáng trong lòng nhau. ĐK:. Chúc Mừng Sinh Nhật!

Trăng Sáng Vườn Chè (Đêm Vinh Quy)

Tác giả: Nhạc Văn Phụng, thơ Nguyễn Bính

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Hương Lan; Ánh Tuyết; Ái Vân

Sáng trăng sáng cả vườn chè. Một gian nhà nhỏ đi về có nhau. Vì tằm tôi phải chạy dâu. Vì chồng tôi phải qua cầu đắng cay. Chồng tôi thi đỗ khoa này. Bõ công kinh sử từ ngày lấy tôi. Kẻo không rồi chúng bạn cười.

danh sách bài hát của ca sĩ Tố Hà