Bên Tôi Thật Gần

Tác giả: Lê Việt Dũng

Ca sĩ: Tố Hà

Một Giêsu tôi đã thấy đang ưu phiền cùng thế giới hôm nay. Một Giêsu tôi đã thấy khóc vì còn những tiếng bom hận thù. Một Giêsu tôi đã thấy giật mình trước tiếng xe đua trên đường. Một Giêsu tôi đã thấy buồn thật buồn với.

Cô Bé Vô Tư

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Hạ Vy; Hồng Nhung; Mộng Thi; Thu Minh

Xòe tay ra em cho một ngôi sao. Em cho một bông hồng. Em cho làn mây trắng bay bay. Bay trong giấc mơ của em đêm qua. Xòe tay em cho giọt sương này. Em cho một vòng cỏ. Em cho một chút dế lang thang hát. Diu ...diu.

Đêm Giáng Sinh Nơi Miền Tuyết Trắng

Tác giả: Thanh Trang

Ca sĩ: Tố Hà

Kỷ niệm xưa trong ngày Giáng Sinh. Mùa Đông về đấy thật hiền. Phương Nam đất trời dịu êm! Kỷ niệm xưa là những hồi chuông. Noel Lễ Đêm tưng bừng. Vui đón tin mừng xuống trần! Rồi một ngày trong ánh đèn sáng. Phố xá đêm.

Mùa Hè Của Em

Tác giả: Phạm Trọng Cầu

Ca sĩ: Tố Hà

Mùa hè của em có mây xanh khắp trời. Nắng lung linh khắp nơi cây cành chen lá hoa. Mùa hè của em có mây giăng cuối trời. Gió đưa mưa đến chơi cho mùa hè thắm tươi. Mùa hè vừa đến ve lên tiếng hát líu lo. Trên cao tiếng.

Ngây Thơ

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: Đan Trường & Vân Trường & Thanh Thảo & Tố Hà

Ca sĩ khác: Tik Tik Tak & Ngọc Châu; Tam Ca Áo Trắng; Khả Tú; Lam Trường; Đức Khải; Tú Quyên

Ngày xưa em còn bé thơ. Tính rất hay dỗi hay hờn. Tôi hay trêu đùa em khóc nhè. Giờ đây Em mười tám. Tôi đã trót yêu trót thương rồi. Nhớ mãi , nhớ mãi khi bé thơ. Tình yêu ta thật sáng tươi Sáng mãi như ánh trăng.

Ơn Nghĩa Sinh Thành

Tác giả: Dương Thiệu Tước

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Hoàng Châu; Mạnh Quỳnh; Phi Nhung; Thạch Thảo & Vũ Hoàng; Đặng Thế Luân & Băng Tâm; Thanh Huyền & Hà Tiên; Mạnh Quỳnh & Mai Thiên Vân; Thanh Hằng; Mạnh Hùng; Sơn Tuyền; Mộng Thi; Randy; Thu Trang; Giao Linh; Quốc Thạnh; Trường Vũ; Hương Lan; Hoàng Lan; Thùy Trang; Vân Khánh; Bảo Yến; Nhạc Không Lời; Giang Tử; Hợp Ca Thiếu Nhi; Hạ Vy; Ân Thiên Vỹ; Minh Nguyệt; Trang Nhung; Thanh Vũ & Phương Huyền; Hà Quang

Uống nước nhớ nguồn. Làm con phải hiếu. Em ơi hãy nhớ năm xưa. Những ngày còn thơ. Công ai nuôi dưỡng. Công đức sinh thành. Người hỡi đừng quên. Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước. Trong nguồn chảy ra.

Ơn Thầy, Thầy Của Chúng Em

Tác giả: Lê Thanh Vân

Ca sĩ: Tố Hà

Đêm khuya thầy chưa ngủ. Bên trang vở chúng em. Miệt mài ghi chăm chú. Bao khó nhọc dưới đèn. Ơn tình thầy bao la. Bát ngát như rừng hoa. Vì đàn em thân yêu. Vì đàn em thân yêu. Nghe tiếng thầy còn vang. Nghe.

Phượng Hồng

Tác giả: Nhạc Vũ Hoàng, thơ Đỗ Trung Quân

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Như Quỳnh; Trung Đức; Elvis Phương; Mộng Thi; Nguyên Khang; Cao Duy; Thúy Hằng; Như Mai; Ngọc Huyền; Thanh Lan; Thanh Thu; Chung Tử Lưu & Lệ Hằng; Quang Linh; Lê Huỳnh; Carol Kim; Thanh Tuyền; Bằng Kiều; Đàm Vĩnh Hưng; Thái Châu; Minh Quân; Duy Quang; Chế Linh; Vũ Khanh; Mạnh Quỳnh; Gia Huy; Đan Trường; HAX; Người Hát Rong; Tu Rau; Thanh Tuyền & Chế Linh; Nu_B; KVT; Đan Trường (Beat)

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu, chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18, thuở chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu. Mối tình đầu của tôi. Là cơn mưa giăng giăng ngoài cửa lớp, là.

Thằng Cuội

Tác giả: Lê Thương

Ca sĩ: Tố Hà

Ca sĩ khác: Thanh Hà & Thanh Hằng; Ánh Tuyết; Mai Phương Thảo

Bóng trăng trắng ngà. Có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ. Lặng yên ta nói Cuội nghe:. ”Ở cung trăng mãi làm chi”. Bóng trăng trắng ngà. Có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ. Gió không có nhà.

Thêm Một Tuổi Hồng

Tác giả: Nhạc Nguyễn Văn Hiên, thơ Nguyễn Thái Dương

Ca sĩ: Tố Hà

Bạn bè hỡi nắn nót tay cầm bút. Cho tiếng yêu thương, vang mãi trong tim! Thời mực tím thắp sáng trong niềm nhớ. Một ngọn nến ấm áp thêm tuổi mới. Cây nến tin yêu, sáng trong lòng nhau. ĐK:. Chúc Mừng Sinh Nhật!

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Tố Hà